Một số nguyên liệu thiên nhiên sau đây sẽ giúp trị mụn bọc hiệu quả

8

Biện pháp tối ưu nhất cho làn da nhạy cảm bị  mụn bọc nhanh nhất đó chính là ứng dụng cách thức thiên nhiên để chữa trị mụn bọc nhanh và hiệu quả nhất an toàn. Một số nguyên liệu thiên nhiên sau đây sẽ giúp trị mụn bọc hiệu quả dành cho các bạn.

1. Lá diếp cá tự nhiên trị mụn bọc hiệu quả.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng loại mặt nạ thiên nhiên từ trong vườn nhà này. Lá diếp cá có tác dụng trừ độc, tiêu viêm, diệt vi khuẩn và chống sưng nên giúp điều trị mụn khá tốt. Lá diếp cá cũng chính là cách trị mụn bọc hiệu quả từ thiên nhiên được đông đảo chị em chia sẻ và áp dụng cho nhau.

Lá diếp cá tự nhiên trị mụn bọc hiệu quả
Lá diếp cá tự nhiên trị mụn bọc hiệu quả

Cách làm:

Chỉ cần rửa sạch lá diếp, đem giã nát cùng một chút muối hạt. Nặn lá diếp giã nát thành miếng mỏng đắp lên vùng da có mụn mỗi ngày 10 phút để trị mụn cho hiệu quả cao hơn.

2. Cách trị mụn bọc hiệu quả bằng lá trầu không.

Sử dụng trầu không cũng là cách trị mụn bọc hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên khá đơn giản lại giúp tiết kiệm chi phí.

Cách trị mụn bọc hiệu quả bằng lá trầu không
Cách trị mụn bọc hiệu quả bằng lá trầu không

Cách làm:

– Chọn 1 – 2 lá trầu không tươi, rửa sạch, vò nát rồi ngâm trong bát nước nóng sau đó dùng để xông hơi da mặt.

– Sau khi hết hơi nóng, bạn để da mặt tự khô rồi mới rửa sạch lại da.

– Xông hơi lá trầu không 2 lần/1 tuần để làm mịn da và mụn bọc dần biến mất nhé.

Với những cách trị mụn bọc hiệu quả từ thiên nhiên rất đơn giản kể trên, bạn đã có thể tự điều trị mụn cám ở nhà với mức chi phí rất tiết kiệm.

Tuy nhiên, những cách này có nhược điểm là cho hiệu quả chậm đặc biệt bạn cũng cần lưu ý đến tính an toàn của các nguyên liệu đối với da.

3. Trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-led.

 Trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-led
Trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ Oxy-led

Do đó, để trị mụn bọc hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho da, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên áp dụng Công nghệ Oxy-led. Oxy-led là công nghệ kết hợp nhiều kỹ thuật trị mụn tiên tiến như đắp tinh chất I Peel để thanh lọc, làm sạch da, sử dụng công nghệ Oxy Jet làm da trắng sáng khỏe mạnh, chiếu ánh sáng Led điều trị mụn tận gốc, ngừa mụn tái phát.

Nhờ vậy, chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, da hết mụn hiệu quả từ 95 – 99%, kết quả duy trì lâu dài, da trắng sáng, mềm mại hơn. Đặc biệt công nghệ này đảm bảo độ an toàn cao, không làm hại da, không gây đau rát.

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes