Thoát khỏi nỗi lo sợ với cách trị mụn bọc ở cằm bằng các nguyên liệu sau

14

Mụn ở cằm, nhất là mụn bọc khi sưng tấy gây cảm giác khó chịu và đau nhức cho người bệnh. Để giúp bạn thoát khỏi nỗi đau đớn này, dưới đây đưa ra 4 cách trị mụn bọc ở cằm nhanh nhất từ thiên nhiên tại nhà. Cam kết an toàn và hiệu quả chỉ sau một thời gian áp dụng.

1. Cách trị mụn bọc ở cằm nhờ nghệ an toàn và không làm thâm da

Cách trị mụn bọc ở cằm nhờ nghệ an toàn và không làm thâm da
Cách trị mụn bọc ở cằm nhờ nghệ an toàn và không làm thâm da

– Nghệ không chỉ giúp giảm mụn ở cằm hiệu quả mà còn hạn chế để lại những vết thâm sau mụn bọc trên da nữa nhé.

Cách trị mụn bọc ở cằm với nguyên liệu này như sau: Lấy bột nghệ trộn cùng với vài thìa sữa tươi tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó đắp trực tiếp lên làn da có mụn. Để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ nhanh chóng có làn da đẹp nếu tiến hành 3 lần/tuần liên tục nhé.

2. Cách trị mụn bọc ở cằm bằng nha đam nguyên chất

 Cách trị mụn bọc ở cằm được chữa trị hiệu quả nhờ nha đam nguyên chất
Cách trị mụn bọc ở cằm được chữa trị hiệu quả nhờ nha đam nguyên chất

– Nha đam có chứa nhiều dưỡng chất bảo vệ và nuôi dưỡng làn da. Không chỉ giúp làn da trắng, sáng, mịn màng mà còn có khả năng giảm mụn bọc ở cằm sưng đỏ.

–Cách trị mụn bọc ở cằm bằng nha đam như sau: Gọt vỏ nha đam, lấy phần gel bên trong và thoa lên từng nốt mụn ở cằm. Thực hiện thường xuyên từ 1-3 tháng, những nốt mụn sẽ giảm dần và bớt đau nhức.

3.Cách trị mụn bọc ở cằm bằng kem đánh răng đơn giản

Cách trị mụn bọc ở cằm bằng kem đánh răng đơn giản
Cách trị mụn bọc ở cằm bằng kem đánh răng đơn giản

Mụn ở cằm được chữa trị bằng kem đánh răng đơn giản như sau: Lấy 1 lượng kem đánh răng vừa đủ bôi trực tiếp lên những vết mụn bọc, để khoảng 30 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh rồi thấm cho da khô 1 cách nhẹ nhàng. Nên thực hiện cách trị mụn bọc ở cằm bằng kem đánh răng này thực hiện 3-4 lần/ tuần để có được kết quả như ý muốn bạn nhé.

4.Cách trị mụn bọc ở cằm bằng giấm táo an toàn

Cách trị mụn bọc ở cằm bằng giấm táo an toàn
Cách trị mụn bọc ở cằm bằng giấm táo an toàn

– Giấm táo được xem là nguyên liệu có khả năng diệt vi khuẩn rất tốt, làm giảm sự sưng tấy của mụn bọc, giảm viêm da đồng thời loại bỏ mụn ở dưới cằm nhanh chóng.

– Cách trị mụn bọc ở cằm từ giấm táo rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy giấm táo thoa nhẹ nhàng lên từng nốt mụn bọc. Thực hiện thường xuyên không chỉ giúp phòng tránh mà còn tiêu diệt được hoàn toàn mụn bọc trên da lấy lại làn da đẹp, mịn màng và trắng sáng.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes