Thêu mí mắt trên hay dưới sẽ đẹp hơn?

85

Phun thêu mí mắt không chỉ giúp bạn sở hữu mắt đẹp lung linh mà còn giúp khắc phục khuyết điểm về mắt xấu. Vậy phun thêu mí mắt trên hay dưới sẽ đẹp hơn?

Thêu thêu mí mắt đã trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Giúp khắc phục yếu điểm, khiếm khuyết như mắt nhỏ, mắt sụp…. tuy nhiên, nên xăm mí mắt trên hay mí mắt dưới là băn khoăn của nhiều chị em.

Thêu mí mắt đẹp
Thêu mí mắt đẹp

Bạn Hải Yến – Sinh viên Đại Học Thương Mại chia sẻ: “Em có nghe nhiều về phương pháp  phun thêu mí mắt có thể che đi khuyết điểm đôi mắt sập mí, một mí, hay mắt nhỏ… Em cũng đang có dự định đi xăm mí mắt nhưng lại đang phân vấn nên phun thêu mí mắt trên hay dưới? hỏi bạn bè ai cũng nhún vai, nên em không dám làm ngay vì còn băn khoăn”.

Còn Anh Tuấn Linh – Nhân viên kinh doanh cho hay: “mình làm kinh doanh nên thấy mắt lươn của mình cản trở nhiều, muốn xăm cho nó to ra nhưng không rõ có dịch vụ phun thêu mí mắt cho nam không?”

Tương tự như Hải Yến, Tuấn Linh, nhiều người cũng đang mong nhận được câu trả lời hữu dụng từ phía giới chuyên môn có thẩm mỹ tinh tế.

Tư vấn cách thêu mí mắt đẹp?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ viện cho biết: “Dịch vụ phun thêu mí mắt không còn xa lạ với nhiều người, đây là phương pháp làm đẹp phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Tại  các viện thẩm mỹ trước khi thực hiện xăm mí mắt trên hay xăm mí mắt dưới chúng tôi đều dựa trên dáng mặt. Vì trên thực tế tùy vào trường hợp khác nhau thì bác sĩ sẽ tư vấn phun thêu mí mắt trên hay dưới. Thông thường xăm mí mắt trên được áp dụng nhiều cho trường hợp mắt 1 mí hay mí sụp. Còn xăm mí mắt dưới là áp dụng cho đôi mắt nhỏ. Cũng có nhiều trường hợp khách hàng muốn xăm cả hai mí để giúp đôi mắt sắc sảo và to tròn hơn nhiều”.

Đôi mắt to tròn sau khi tiến hành thêu mí mắt
Đôi mắt to tròn sau khi tiến hành thêu mí mắt

Quy trình khi thêu mí mắt đẹp gồm 3 bước:

Thêu  mí mắt trên và dưới

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trên cơ sở thăm khám cẩn thận mí mắt cũng như làn da và khuôn mặt của khách hàng, các chuyên gia sẽ tư vấn màu sắc phun thêu mí mắt phù hợp nhất. Rửa mắt với nước muối và làm sạch vùng cần xăm bằng mỡ kháng sinh.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện

Sát khuẩn và gây tê đường viền xung quanh viền mí

Khử trùng toàn bộ dụng cụ thực hiện để đảm bảo vệ sinh

Bước 3: Tiến hành phun thêu mí mắt

Kỹ thuật và mực phun thêu mí mắt với nhiều tiến bộ tạo nên những đường nét tinh xảo, tự nhiên, giúp bạn có đôi mắt sắc nét với mí mắt to rõ ràng.

Theo: bantinthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes