Thêu lông mày như thế nào? Và những điều bạn muốn được biết

31

Tôi có đôi lông mày khuyết và mọc lung tung không gọn gàng, và tôi đang có nhu cầu đi thêu lông mày. Tôi xin được hỏi tại thẩm mỹ viện mình phun thêu lông mày như thế nào? Có an toàn không?

Thanh Vân, 25 tuổi, Cầu Diễn, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư  của chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Tại các thẩm mỹ viện hiện chúng tôi đang áp dụng phương pháp thêu lông mày an toàn và  được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn sẽ chỉ cần thực hiện một lần mà không cần làm đi làm lại nhiều để có thể có được đôi lông mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Điều này sẽ trả lời bạn câu hỏi phun thêu lông mày như thế nào.

Thêu lông mày là như thế nào?
Thêu lông mày là như thế nào?

Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng giống như chiếc bút có gắn đầu kim nhỏ, khi khi di chuyển đến đâu, mực sẽ được phun đều ra đến đó khiến cho lông mày của bạn được đều màu.Bạn có thể được lựa chọn phương pháp phun thêu lông mày bình thường, phun lông mày lụa và phun Hàn Quốc để tạo ra dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt, màu da và màu tóc.

Thêu lông mày cho bạn khuôn mặt hoàn hảo
Thêu lông mày cho bạn khuôn mặt hoàn hảo

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được chính các chuyên viên tư vấn rất kỹ lưỡng về dáng lông mày, màu sắc phun hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Chuyên viên cũng sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được dáng lông mày đẹp nhất để thực hiện phun theo dáng đó. Đường kim chỉ đi rất nhẹ bên ngoài da, nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Bên cạnh đóbạn sẽ được bôi tê 30 phút trước khi thực hiện, do vậy mọi cảm giác đau đớn đều được đảm bảo không xảy ra khi bạn thực hiện phun lông mày tại các thẩm mỹ viện. Loại mực mà bệnh viện sử dụng để làm lông mày cho bạn cũng là loại mực có chất lượng tốt, đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và kiểm định. Mực phun của chúng tôi đều được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc, cho bạn phun thêu lông mày lâu dài với màu mực tươi sáng, không phai, không nhòe và không gây kích ứng với da. Do vậy bạn sẽ phần nào có được thông tin về quy trình thêu lông mày như thế nào và độ an toàn của nó với da.

Trên đây là những giải đáp cho bạn trong việc phun thêu lông mày .. bạn có thể tham khảo địa chỉ phun thêu lông mày đẹp và uy tín nhất tại đây: >> Click …

Chúc bạn luôn có đôi lông mày như ý.

Theo: bantinthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes