Phương pháp trị mụn hiệu quả sau giúp bạn tự tin hơn để có được một làn da đẹp

7

Như chúng ta đều biết bị mụn như một nỗi ám ảnh chung của nhiều người đặc biệt là chị em phụ nữ. Mụn luôn làm chúng ta mất tự tin về ngoại hình, cản trở trong giao tiếp, thậm chí còn cướp đi cơ hội công việc mơ ước của nhiều người. Hi vọng những phương pháp trị mụn hiệu quả sau sẽ giúp các bạn tự tin hơn nhé!

1. Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng cà chua.

– Thực hiện phương pháp trị mụn hiệu quả từ cà chua như sau: Đầu tiên, cắt quả cà chua thành những lát tròn, mỏng. Bạn nằm lên giường và đặt những lát cà chua lên khắp mặt, đặc biệt ở những nơi nổi nhiều mụn.

 Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng cà chua
Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng cà chua

– Giữ trong vòng 15 phút. Sau đó, lột bỏ cà chua trên mặt, rửa mặt bằng nước sạch rồi lau khô bằng khăn sạch.

– Đây là một trong những cách trị mụn hiệu quả nhất từ tự nhiên được nhiều chị em truyền tai thực hiện.

2. Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng đá lạnh.

 Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng đá lạnh
Phương pháp trị mụn hiệu quả bằng đá lạnh

– Một trong những phương pháp trị mụn hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là dùng đá lạnh. Bởi vì nó có tác dụng giảm chứng sưng viêm hay những vết tấy đỏ do mụn gây ra. Thêm nữa, đá còn có thể giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

– Khi vết mụn trứng cá sưng phồng bạn hãy lấy đá lạnh chườm lên nốt mụn. Chúng sẽ ngay lập tức xẹp xuống và da mặt bạn sẽ láng mịn trở lại. Mỗi ngày tiến hành cách điều trị mụn này một lần để quá trình diễn ra nhanh hơn.

3. Phương pháp trị mụn hiệu quả với dưa chuột đơn giản.

– Dưa chuột có tính chất dịu mát và thanh nhiệt giúp trị mụn hiệu quả nhanh chóng. Chính vì vậy, nhiều người có thể tự chế mặt nạ từ dưa chuột hoặc uống nước ép dưa chuột mỗi ngày đều có tác dụng tốt đối với da.

 Phương pháp trị mụn hiệu quả với dưa chuột đơn giản
Phương pháp trị mụn hiệu quả với dưa chuột đơn giản

– Thực hiện cách trị mụn hiệu quả nhất từ dưa chuột như sau: Đầu tiên, bạn hãy cắt dưa chuột thành từng miếng tròn để đắp lên da mặt, có thể đắp cả lên mắt để giảm cảm giác mệt mỏi cho mắt trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại với nước.

Phương pháp trị mụn hiệu quả này không những giúp bạn loại trừ được mụn xuất hiện trên da mà còn giúp cho làn da luôn tươi trẻ, mịn màng hơn

4. Phương pháp trị mụn hiệu quả nhờ chuối.

– Bạn lấy phần bên trong của vỏ chuối, cắt thành từng miếng mỏng hoặc bóp nhão đắp lên vùng da có mụn, để trong 10-15 phút, tuần làm 2 -3 lần.

– Đây là một trong những phương pháp trị mụn hiệu quả được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn làm đẹp, bạn nên áp dụng hằng ngày để có hiệu quả trị mụn cao nhất.

 Phương pháp trị mụn hiệu quả nhờ chuối
Phương pháp trị mụn hiệu quả nhờ chuối

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes