Phun mí mắt tự nhiên đẹp tuyệt vời cho bạn

55

Nhiều người cảm thấy khó chịu khi mất quá nhiều thời gian cho việc kẻ mí mỗi ngày sao cho đường mí đen, đều làm đôi mắt thêm to tròn và ấn tượng. Hơn nữa chúng chỉ duy trì được 3-4 tiếng/ ngày khiến họ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười khi đường mí bị lem hay mất nét. Thế nhưng, ngày này với sự ra đời và phát triển của phun mí mắt tự nhiên, chẳng khó khăn gì để có 1 đôi mắt với đường mí đẹp như ý muốn.

Phun mí mắt tự nhiên là gì?

Phun mí mắt tự nhiên là kĩ thuật tạo đường viền mí mắt sắc nét, đẹp mọi lúc, mọi nơi, duy trì ổn định lâu dài trong vòng 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều lên viền mí mắt. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ “ăn gian” ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.

Phun mí mắt tự nhiên là công nghệ cực an toàn cho đôi mắt của bạn
Phun mí mắt tự nhiên là công nghệ cực an toàn cho đôi mắt của bạn

Phun mí mắt tự nhiên có ưu điểm gì vượt trội?

So với những phương pháp phun xăm thông thường, phun mí mắt tự nhiên có những ưu điểm nổi bật sau:

– Viền mi mắt đẹp tự nhiên giúp đôi mắt trở nên to tròn và tràn đầy sức sống

Phun mí mắt tự nhiên là hình thức trang điểm vĩnh viễn, đường mí mắt đươc tạo ra trông mềm mại, uyển chuyển ngay sát chân lông mi, màu mực tự nhiên, lâu dài giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn như ý muốn.

– Hiệu quả lâu dài

Loại mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật trên nhập khẩu 100% có độ bền, chất lượng ưu việt, không gây hại đến da, đến mắt mà kết quả duy trì ổn định dài lâu.

Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to, tròn và quyến rũ hơn
Phun xăm mí mắt giúp đôi mắt của bạn to, tròn và quyến rũ hơn

– An toàn tuyệt đối

Công nghệ phun mí mắt tự nhiên này chỉ tác động vào lớp biểu bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì, mực xăm có nguồn gốc, chất lượng cao, dụng cụ xăm sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây tác dụng phụ tới da, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và an toàn tuyệt đối.

Không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê nhẹ nhàng. Vì vậy phun mí mắt tự nhiên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Vì mũi kim không đi sâu vào trong da, vì vậy hoàn toàn không gây nên sưng tấy. Bên cạnh đó, sau quá trình phun xăm mí mắt, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc các bạn có đôi mắt long lanh như ý.

Theo: bantinthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes