Những bài tập gym giảm mỡ bụng nhanh nhất cho bạn

64

 

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh không chỉ đối với các chị em mà cả các anh em cũng vậy. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để loại bỏ mỡ bụng nhưng gym là lựa chọn hữu hiệu nhất, dưới đây là những bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả.

Gym là bộ môn thể thao đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ. chúng không cho kết qur ngay ngày một ngày hai, nhưng nếu kiên trì nó sẽ cho bạn một vóc dáng hoàn hảo. Dưới đây là các bài tập gym giảm mỡ bụng.

giam-beo-bung-o-dau-tot-nhat-ha-noi
tập gym giảm mỡ bụng.

Bài tập gập bụng

Bài tập đầu tiên này đơn giản ta chỉ là lặp đi lặp lại các động tác gập bụng.

Sử dụng ghế dốc để tập nên tập 3 hiệp, mỗi hiệp 12 – 15 lần. Cơ chế của ghế dốc giúp bạn tăng trọng lượng để gập bụng. Bởi vì khi nằm trên ghế dốc phần thân của chúng ta sẽ bị dốc về phía sau, vì thế đẩy nhanh qua trình tập luyện hơn. Nếu không có ghế rốc bạn nó thể năm ra sàn và thực hiện các động tác tương tự.

Bài tập với tạ

Bạn cần sử dụng 2 tạ nhỏ, dùng hai tay cầm hai tạ nhỏ đưa lên ngang dưới tai (khoảng các từ tai đến tạ khoảng chừng 15 cm) rồi từ từ hạ tay xuống dưới, lặp đi lặp lại động tác này khoảng 15 lần/hiệp và tập phương pháp giảm cân nhanh trong 1 tuần này khoảng 3 hiệp.

Khi nâng tạ lên và hạ xuống ta sẽ phải sử dụng cơ bụng để lấy lực. Vấn đề chính của tập gym không phải là mức độ của dụng cụ mà là sự đều đặn của việc tập. Bạn cần tập từ những bước cơ bản rồi mới tới nâng cao, tăng dần mức độ khó của bài tập cho tới khi thành thục.

tap-bung-1
giảm mỡ hiệu quả.

Bài tập gym gập bụng vặn người giảm mỡ hiệu quả.

Trong bài tập này bạn sẽ không cần thêm bất cứ một công cụ hỗ trợ nào, chỉ cần chăm chỉ tập luyện hàng ngày là có thể làm eo thon gọn với động tác gập bụng vặn người đơn giản như sau: đầu tiên bạn nằm ngửa trên sàn, 2 tay để sau đầu, từ từ nâng đầu và nâng 2 chân lên cao co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải, tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần để cho vòng 2 được vận động nhiều và hiệu quả nhất. Cứ thế bạn thực hiện động tác quay trái quay phải này 15 phút mỗi ngày. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình luyện tập giảm cân của các bạn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes