Thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm căng da mặt.

15

Không cần phải tới spa hay thẩm mỹ viện, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da căng mịn bất chấp thời gian và tuổi tác. Cùng tham khảo một số lưu ý khi chọn và sử dụng mỹ phẩm căng da mặt hiệu quả nhất hoàn toàn từ tự nhiên giúp bạn sở hữu làn da đẹp mịn màng như tuổi đôi mươi.

Thận trọng khi sử dụng mỹ phẩm căng da mặt.

Mỹ phẩm căng da mặt luôn có hai mặt lợi và hại vì thế bạn cần thận trọng khi sử dụng. Một điều dễ dàng nhận thấy là các loại mỹ phẩm căng da mặt chứa collagen thường cho chị em hiệu quả căng da trông thấy như làn da căng hơn, mịn hơn.

Tuy nhiên, thông thường các loại kem có bán trên thị trường thường chứa một lượng collagen quá mức cho phép rất có hại cho da. Nhiều trường hợp nếu sử dụng kem căng da không đúng cách hoặc sử dụng những loại kem chất lượng, không rõ thành phần, nguồn gốc sẽ dẫn đến những phản ứng phụ như ngứa ngáy, viêm da…

tai-xuong-1
Các chị em nên cân nhắc trước khi sử dụng kem làm căng da mặt

Khi sử dụng những loại mỹ phẩm căng da mặt có chứa thành phần collagen đạt chuẩn, các chị em cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng vì những loại kem này thông thường được sản xuất với số lượng ít và khá đắt tiền. Do vậy, các chị em nên cân nhắc trước khi mua và sử dụng. Hay có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể sử dụng kem làm căng da mặt an toàn.

Hiện nay, công nghệ căng da hiện đại ra đời đã giúp nhiều chị em có được làn da trẻ trung, căng mịn như ý. Các chị em có thể tham khảo các công nghệ căng da hiện đại như: căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ… Các công nghệ này được áp dụng theo kỹ thuật căng da Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương, xâm lấn và cho hiệu quả căng da mặt tối đa.

Không phải mỹ phẩm căng da mặt nào có chứa collagen cũng tốt.

Collagen là loại protein chiếm khoảng 1/4 tổng lượng protein trong cơ thể, có vai trò giúp làn da khỏe mạnh và tươi trẻ, giúp da có độ đàn hồi và làm săn chắc da.

Khi các chị em bước sang tuổi 30 là làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa do lượng collagen giảm dần. Vì vậy nhiều chị em đã tìm đến giải pháp phục hồi làn da của mình bằng việc sử dụng các loại kem có chứa thành phần collagen.

bi-quyet-co-lan-da-khoe-3
Không phải loại mỹ phẩm căng da mặt nào cũng chứa tỉ lệ collagen vừa đủ

Mặc dù collagen có nhiều ưu điểm, xong không phải loại mỹ phẩm căng da mặt nào cũng chứa tỉ lệ collagen vừa đủ. Nếu tỉ lệ collagen quá cao trong mỹ phẩm chúng có khả năng làm căng da rất cao, tuy nhiên đây không phải là “tín hiệu” tốt cho làn da của bạn về lâu dài.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes