Giúp giải đáp thắc mắc:”Căng da mặt có đau không?”

16

Các bạn đang băn khoăn không biết có nên căng da mặt hay không. Liệu căng da mặt có đau không. Bài viết dưới sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc của mình nhé.

Căng da mặt có đau không?

Căng da mặt là giải pháp giúp trẻ hóa làn da, xóa nếp nhăn, ngăn vùng da chảy xệ. Mang lại làn da trẻ trung, căng mịn. Tuy nhiên, để trả lời được câu hỏi “căng da mặt có đau không”. Còn phụ thuộc rất lớn vào công nghệ thẩm mỹ có tốt hay không. Vì vậy, để đảm bảo kết quả tốt nhất thì chị em nên lựa chọn công nghệ hiện đại nhất cũng như lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất, uy tín nhất.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thì hiện nay. Có 3 công nghệ được đánh giá tốt nhất hiện nay là căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ và sử dụng công nghệ Thermage.

Căng da mặt nội soi

Mô phỏng căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là giải pháp ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại. Các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 3cm ở chân tóc. Đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng bóc tách một cách chính xác các lớp da chùng nhão, chảy xệ trên mặt. Đồng thời kéo căng tổ chức mô đệm dưới da giúp da săn chắc, căng mịn mà không làm tổn thương đến thần kinh. Hạn chế tối đa xâm lấn, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học trên thực tế là công nghệ không phẫu thuật. Các bác sĩ chỉ cần trích một nốt nhỏ để luồn chỉ sinh học đính lớp da thừa, chùng nhão, kéo căng phần da chảy xệ. Lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là một giá đỡ cố định giữa các điểm kết nối ngăn da chảy xệ hiệu quả.

Điều đặc biệt, chỉ sinh học còn có khả năng hoạt hóa cơ chế bù trừ. Gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm kích thích quá trình sản sinh collagen nuôi dưỡng da giúp da căng mịn, săn chắc. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào cho người sử dụng. (Đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng)

Căng da mặt không cần phẫu thuật bằng công nghệ Thermage

Công nghệ Thermage – giải pháp làm đẹp không phẫu thuật tốt nhất

Làm đẹp bằng công nghệ Thermage của Hoa Kỳ. Sử dụng sóng vô tuyến điện dung đơn cực kết hợp với đầu tuýp phát sóng công nghệ cao đặc chế. Giúp da căng mịn, đàn hồi, làm chậm quá trình lão hóa. Hiệu quả ngay sau một lần điều trị duy nhất. Bên cạnh đó, công nghệ Thermage còn được biết đến là giải pháp 5 không. Không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau, không tiêm, không tốn thời gian. Với những ưu điểm vượt trội, công nghệ Thermage chính là giải pháp căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất hiện nay.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes