Giảm mỡ mặt nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả ngay tại nhà.

56

Một khuôn mặt ngấn mỡ khiến các chị em mất tự tin. Hiểu được nỗi lo đó tôi sẽ đưa ra những phương pháp giảm mỡ mặt nhanh nhất tại nhà mà ai cũng có thể thực hiện.

Chế độ ăn lành mạnh

Bạn nên dành cho mình chế độ ăn uống với nhiều trái cây, rau, các loại hạt, hạt và ngũ cốc để giảm mỡ mặt. Tránh các chất khiến cơ thể tích nước như: rượu và thức uống chứa caffeine. Uống nhiều nước mỗi ngày. Nên ăn các loại hạt: quả óc chó, hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt bí ngô…. Một số loại rau như súp lơ, bông cải xanh, cải xoăn, bắp cải bởi chúng hỗ trợ cơ thể của bạn giúp giảm độ béo cho khuôn mặt. Sử dụng trà xanh, nó chứa chất chống oxy hóa mạnh, là một thực phẩm giảm béo mạnh, giúp tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Trứng gà cũng rất tốt bởi nó chứa nhiều protein, vitamin B12, B6, D, A, E và K, choline, axit folic, lutein, sắt, canxi, kẽm, phốt pho, và omega 3 axit béo, nó còn có thể đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể, nhất là mặt.

Cách làm môi không bị thâm từ chanh
Chế độ ăn lành mạnh

Hãy giảm cân

Nếu bạn đang sở hữu cân nặng quá khổ thì hãy giảm cân bởi khi bạn giảm mỡ cơ thể, bạn cũng loại bỏ được chất béo trên khuôn mặt. Một chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng cùng với việc tập luyện thể dục thường xuyên, cơ thể bạn sẽ giảm cân đơn giản.

Tập thể dục giảm báo mặt nhanh nhất

– Yoga:

Tư thế yoga này được cho là phương pháp giảm mỡ mặt nhanh nhất. Dùng miệng hít hơi vào rồi hóp miệng lại làm phồng má lên lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn nhìn trẻ hơn và có khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

12
Tập thể dục giảm béo mặt nhanh nhất

– Nhai kẹo cao su :

Hành động nhai liên tục sẽ sử dụng nhiều cơ bắp vùng mặt, kẹo cao su bạn chọn phải là loại không đường. Tránh thêm bất kỳ chút đường nào vào chế độ ăn bởi đó là điều vô cùng cần thiết để giảm mỡ khuôn mặt.

– Mở và khép miệng:

Hãy úp và mở cơ miệng của bạn rồi giữ nó một vài giây, sau đó thư giãn. Lặp lại hành động này khoảng 30 lần trong một lần tập, thực hiện đều đặn 3 lần một ngày (sáng, trưa và tối).

Xem thêm:>> Cách giảm mỡ mặt cho nam

Kiên trì thực hiện những phương pháp này để giảm mỡ mặt nhanh nhất, khiến  cho khuôn mặt mình luôn tự tin rạng rỡ.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes