Giải đáp về thắc mắc: “Căng da mặt có đau không?”

25

Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ Hồng Kông. Tôi năm nay 50 tuổi. Tôi mới thực hiện giảm cân bằng trà xanh có hiệu quả. Nhưng một điều khiến tôi lo lắng là khi gầy đi, da mặt tôi cũng trùng xuống theo, nếp nhăn xuất hiện nhiều lên. Tôi rất muốn đi căng da mặt để giảm thiểu nếp nhăn. Nhưng tôi không biết căng da mặt có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ!

Chị Phương thân mến! 

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Lo lắng của chị là “Căng da mặt có đau không?”  các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ Hồng Kông xin được giải đáp như sau:
Con trai tôi chắc chắn là biết việc này vì chúng yêu nhau đã lâu, không thể có chuyện trang điểm mãi khi ở cạnh chồng. (Ảnh minh họa)
Càng nhiều tuổi, da của chúng ta càng ngày càng lão hóa nhanh hơn

Đối với trường hợp da mặt của chị, vì quá trình lão hóa da diễn ra nhanh nên chúng tôi khuyên chị nên sử dụng phương pháp căng da mặt để lấy lại sự trẻ trung cho làn da. Đây phương pháp căng da mặt được các bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính hiệu quả, an toàn cũng như kết quả lâu dài.

Căng da mặt có đau không? 

Trước khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt toàn bộ, chị sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiêm thuốc gây tê vào những vùng lân cận với mặt như cổ, tai, hai bên má, trán,… để đảm bảo không gây đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

TMHK2
Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Kông

Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ đẹp trẻ trung, dài lâu cho khuôn mặt.

Hơn nữa, làm căng da mặt tại Thẩm mỹ Hồng Kông. Chị sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia tạo hình giỏi trực tiếp tiến hành. Nên việc căng da mặt sẽ được thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ. Chính xác, nhanh chóng, không gây đau đớn.

Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm. Căng da mặt không khiến cho chị cảm thấy đau hay khó chịu như những phương pháp căng da mặt thông thường.

80761cang-da-mat-co-dien-vloc_14
Kết quả căng da mặt toàn thể tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Chị nên sắp xếp thời gian và công việc để đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông để được tư vấn rõ hơn về vấn đề căng da mặt trong thời gian sớm nhất nhé.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc “Căng da mặt có đau không?” của chị. Cảm ơn chị Phương đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Chúc chị luôn tươi trẻ và hạnh phúc!

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes