Forever Young Lift: Đột phá phương pháp trẻ hóa da an toàn

20

Kẻ thù của sắc đẹp chính là thời gian! Nó sẽ làm cho làn da của các chị em trở nên lão hóa, xấu xí hơn rất nhiều. Do đó mà nhiều người vẫn đang nỗ lực để có thể kéo dài tuổi xuân. Tuy nhiên để có thể hạn chế được tình trạng này, các chị em nên sử dụng các phương pháp trẻ hóa da an toàn kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý.

Forever Young Lift – Phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả nhất.

Để khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ bạn cần tìm tới các phương pháp có khả năng nâng cơ, căng da. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Chỉ Bio Lift đã trở thành phương pháp chống lão hóa da mặt hiệu quả.

Trong số các công nghệ căng da mặt chảy xệ được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay, phương pháp trẻ hóa da an toàn bằng Forever Young Lift được ưa chuộng hơn cả.

Forever Young Lift – Phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả nhất.
Forever Young Lift – Phương pháp trẻ hóa da an toàn và hiệu quả nhất.

Forever Young Lift: Đột phá phương pháp trẻ hóa da an toàn

Forever Young Lift sử dụng chỉ sinh học tự tiêu để đính vào cơ da kết hợp với các phương pháp laser giúp khắc phục triệt để tình trạng da mặt chảy xệ theo cơ chế:

==> Laser Firming tác động vào da làm kích thích sản sinh collagen. Nhờ đó các bó cơ tăng cường co cuộn tạo nên sự săn chắc và mềm mại.

==> Vital Fill (Thực chất là việc tiêm HA trong da vào máy) giúp làm đầy khuôn mặt một cách tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

==> Chỉ Bio Lift khi được đính vào cơ da sẽ nhanh chóng hình thành ma trận sinh học. Làm kéo căng các tổ chức cơ chảy nhão đồng thời cố định lại ở má, trán, thái dương giúp da mặt trở nên săn chắc.

Ngoài ra, việc kết hợp thêm với các phương pháp khác như Cryo Cell, Soothing Mask sẽ hỗ trợ cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên sáng mịn hơn.

Bác sĩ chuyên khoa khẳng định Forever Young Lift là phương pháp trẻ hóa da an toàn tuyệt đối

Thực tế, rất nhiều người trước khi áp dụng các phương pháp trẻ hóa da đều tỏ ra khó lo lắng. Tuy nhiên, đối với giải pháp trẻ hóa da an toàn với Forever Young Lift thì bạn có thể yên tâm khẳng định rằng phương pháp này rất an toàn, không hề gây ra bất cứ một phản ứng hay tác dụng phụ nào.

Có thể bạn quan tâm:
>> Căng da mặt Thermage có an toàn không
>> Căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Bác sĩ chuyên khoa khẳng định Forever Young Lift là phương pháp trẻ hóa da an toàn tuyệt đối
Bác sĩ chuyên khoa khẳng định Forever Young Lift là phương pháp trẻ hóa da an toàn tuyệt đối

Chỉ Bio Lift hoàn toàn an toàn cho da, không gây ra biến chứng

Chia sẻ về tính an toàn của Forever Young Lift. Bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Như nói: “FYL là phương pháp trẻ hóa da an toàn mà không phẫu thuật. Bản chất là sự kết hợp nhiều phương pháp laser để đặc trị từng dấu hiệu lão hóa, da mặt chảy xệ.

Trong đó, để cấy chỉ Bio Lift vào da chúng tôi chỉ cần thực hiện một tiểu phẫu nhẹ nhàng. Thông qua đường rạch trước tai nên không gây ra vết thương hở ngoài da.

Đặc biệt, bước sóng laser được kiểm định an toàn lại có khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung nên đảm bảo phù hợp nhiều loại da, ít gây biến chứng hay cảm giác đau rát. Với những ưu điểm này, thực tế công nghệ đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.”

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes