Có nên xăm môi không? – Chuyên gia tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn

31

Mong chuyên mục tư vấn giúp em có nên xăm môi không? Xăm môi có hại gì  cho sức khỏe không và  nếu có sẽ ảnh hưởng như thế nào? Môi em thâm mà viền môi không được rõ nên nhìn xấu càng xấu hơn. Em vẫn chần chừ vì thấy một vài người bảo việc xăm môi khá nguy hiểm.

(Bùi Khánh Vân, 22 tuổi, Hưng Yên).

Trả lời

Chào Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi . Theo mô tả, màu môi của bạn bị thâm xỉn cộng thêm viền môi không rõ nên nhìn môi không đẹp tự nhiên do đó bạn định đi phun xăm môi. Bạn đang băn khoăn có nên xăm môi không, xăm môi có hại gì tới sức khỏe không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên xăm môi không?
Có nên xăm môi không?

Có nên xăm môi không?

Có nên xăm môi không, xăm môi có tốt không… là nỗi băn khoăn của nhiều chị em, đặc biệt những người có đôi môi thâm xỉn hay các khuyết điểm về dáng môi, viền môi, cánh môi. Trên thực tế, câu trả lời phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Cụ thể hơn, những ai chuộng vẻ đẹp tự nhiên, không ưa thẩm mỹ thì họ sẽ không xăm môi, ngược lại những người muốn làm đẹp thì việc xăm môi là nhu cầu thiết thực.

Bạn không mô tả rõ cho chúng tôi biết là bạn đã áp dụng cách nào tuy nhiên chúng đều không cho kết quả tốt, trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc và áp dụng các kĩ thuật phun xăm môi để có môi đẹp hơn. Vậy có nên xăm môi không?

Trong số các kĩ thuật phun xăm môi hiện nay, các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc. Cách này giúp tạo màu môi đẹp tự nhiên kết hợp điều chỉnh đường viền môi của bạn rõ và đẹp hơn.

Xăm môi cho đôi môi đẹp tươi thắm
Xăm môi cho đôi môi đẹp tươi thắm

Phun xăm môi có hại gì không?

Có nên xăm môi không? phun xăm môi có hại gì không, phụ thuộc vào kĩ thuật và địa chỉ mà bạn lựa chọn. Cụ thể hơn, nếu áp dụng các kĩ thuật sử dụng cách thức truyền thống, mực xăm không đảm bảo, vùng môi có thể sẽ bị sưng đau nhẹ, bong tróc,… Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ càng. Hiện nay các thẩm mỹ viện  đã áp dụng thành công kĩ thuật phun xăm môi pha lê theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo không gây hại gì trong và sau khi thực hiện:

+ Kĩ thuật sử dụng máy phun xăm hiện đại, đầu mũi kim siêu nhỏ 0,2mm chỉ tác động đến các tế bào ở lớp thượng bì, đảm bảo không gây đau, sưng, tạo màu môi đẹp tự nhiên.

+ Mực xăm môi được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có tính thân thiện không gây dị ứng, ngứa.

+ Đội ngũ chuyên viên tiến hành phun xăm có tay nghề cao, thực hiện các thao tác chuẩn xác, đảm bảo không đau, không gây hại.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên xăm môi không, phun xăm môi có ảnh hưởng gì nguy hiểm  tới sức khỏe không của bạn. Hi vọng giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình để có nét đẹp trọn vẹn hoàn hảo hơn!

Theo: bantinthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes