Chia sẻ về những điều cần biết về phun mí mắt

38

Công nghệ phun xăm mi mắt tại các thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, cuốn hút mà không mất thời gian trang điểm.

Theo nhận định của nhiều nhà nghiên cứu, nam giới thường bị cuốn hút nhất bởi đôi mắt của người phụ nữ. Có lẽ vì vậy, chị em ngày càng mất nhiều thời gian, cầu kỳ công phu trong việc trang điểm để có đôi mắt đẹp như ý muốn. Thế nhưng, không phải Eva nào cũng sành trong việc tự “makeup”, và họ tìm đến với công nghệ phun mí mắt mắt hiện đại.

Phun mí tại các thẩm mỹ viện để đôi mắt đẹp
Phun mí tại các thẩm mỹ viện để đôi mắt đẹp

Phun xăm mí mắt  là một hình thức trang điểm vĩnh viễn cho bạn, giống như vẽ viền mi mắt bằng kẻ chì mang lại một vẻ đẹp tự nhiên, không xâm lấn và an toàn cho khách hàng. Các kỹ thuật viên sẽ tạo đường viền ngay sát chân lông mi mắt giúp mắt sâu và to hơn, không bị nhạt màu thưa thớt.

Tại thẩm mỹ viện khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi tư vấn thiết kế chọn màu vẽ, màu phun mí mắt, mẫu phù hợp với màu da và form mắt hài hòa với từng khuôn mặt. Kỹ thuật viên sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi đối với khách hàng có cặp bình thường, làm cho cặp mắt có hồn long lanh hơn.

TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG VỚI TỪNG KHÁCH HÀNG :

– Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên phun mí, xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn.

Đôi mắt của bạn se long lanh (ảnh minh họa)
Đôi mắt của bạn se long lanh (ảnh minh họa)

– Với khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

QUY TRÌNH PHUN MÍ, XĂM MI MẮT:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Kỹ thuật  phun mí mắt, xăm trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu vẽ mẫu phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Vệ sinh và thoa tê Kỹ thuật viên vệ sinh vùng phun mí mắt, mi mắt và thoa tê. Để tê khoảng 20 phút giúp khách hàng có trải nghiệm êm ái, thoải mái.

Bước 3: Phun mí mắt, xăm mi mắt Kỹ thuật viên tiến hành phun xăm mi mắt một cách tỉ mỉ từng chi tiết. Với khách hàng có cặp mắt nhỏ, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn long lanh và đẹp hơn. Trường hợp khách hàng có cặp mắt lồi, kỹ thuật viên sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp.

Theo: bantinthammy.com

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes