Giải pháp giúp quay ngược thời gian – căng da mặt không cần phẫu thuật

33

Một trong những nỗi ám ảnh lớn mà phụ nữ gặp phải đó là lão hóa. Tình trạng này là điều tất yếu của tạo hóa. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đã đưa ra giải pháp giúp quay ngược thời gian. Mang đến cơ hội trẻ hóa đến 15 tuổi bằng cách căng da mặt không cần phẫu thuật.

1. Căng da mặt không cần phẫu thuật là gì?

Hiểu một cách đơn giản, căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp giúp cải thiện làn da lão hóa, chảy sệ, nhăn nhúm và trả lại bạn tuổi xuân như thuở đôi mươi.

Có 2 cách sử dụng để căng da mặt là dùng chỉ và tiêm chất làm đầy. Cũng có 2 loại chỉ được dùng đó là chỉ vàng và chỉ sinh học. Tùy vào nhu cầu của khách hàng và tùy vào cơ địa, cơ thể của mỗi người. Mà các phương pháp được sử dụng là khác nhau.

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k?

Đây là phương pháp được sử dụng nhiều hiện nay so với căng da mặt bằng chất làm đầy. Đó là việc các bác sĩ thực hiện luồn chỉ nâng các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt. Lớp chỉ được đan linh hoạt tùy vào tình trạng của mỗi gương mặt.

Sau đó kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt không cần phẫu thuật
Căng da mặt không cần phẫu thuật

Căng da mặt không cần phẫu thuật là phương pháp các bác sĩ tiêm trực tiếp các chất làm đầy vào lớp trung bì và hạ bì của da và xóa tan nếp nhăn trên mặt. Chất làm đầy ở đây chủ yếu là các chất tự nhiên có trong da nên có độ tương thích và an toàn cao đối với da mặt.

Phương pháp này rất phù hợp với những người muốn làm đẹp bằng thẩm mỹ nhưng không có nhiều thời gian để chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Cách làm căng da mặt hiệu quả

2. Quy trình căng da mặt không cần phẫu thuật.

Dù thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chất liệu gì, các bước cơ bản sau vẫn được đảm bảo tại Thẩm mỹ Hồng Kông.

Bước 1: Các bác sĩ thăm khám chi tiết, xác định mức độ lão hóa và chảy xệ của làn da. Từ đó tư vấn liệu pháp phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê, thử phản ứng thuốc (đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ) hoặc lựa chọn và thử phản ứng với chất làm đầy (đối với phương pháp căng da mặt bằng chất làm đầy)

Bước 3: Tiến hành căng da mặt cho khách hàng hoàn hảo nhất

Bước 4: Hoàn thành phẫu thuật và dặn dò khách hàng cách chăm sóc, giữ gìn.

3. Tại sao nên lựa chọn căng da mặt không cần phẫu thuật

Đó là bởi những ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này tối ưu hơn nhiều so với các phương pháp khác. Cụ thể:

+ Da mặt mịn màng, săn chắc và căng đầy sức sống ngay từ lần đầu tiên thực hiện

+ Khuôn mặt thon gọn trẻ trung hơn từ 5 đến 15 tuổi so với tuổi thật

+ Phương pháp này không dao kéo, phẫu thuật. Không để lại sẹo, không đau đớn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Kết quả căng da duy trì ổn định lâu dài. (Đối với căng da mặt bằng chỉ vàng, khách hàng có được kết quả vĩnh viễn)

4. Chăm sóc sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật.

Về cơ bản, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật, khách hàng sẽ không mất công chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Chỉ cần thực hiện những kiêng cứ đơn giản như tránh vận động mạnh, tránh va chạm vào vùng mặt được tiêm.

Những lưu ý sau đây là quan trọng và dành cho căng da mặt bằng chỉ.

– Ngay sau khi căng da bằng chỉ, mặt có thể bị sưng. (đây là hiện tượng bình thường nên không cần lo ngại) khách hàng cần chườm đá để giảm sưng

– Tránh va chạm hoặc vận động mạnh vùng mặt trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Kiêng một số thực phẩm như: Đồ nếp, thịt gà, rau muống trong 1 tháng đầu sau khi căng da.

– Uống thuốc theo đơn của Bác sỹ và tái khám đúng lịch hẹn để có kết quả tốt nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes