Căng da mặt có đau không

9

Do áp lực công việc cũng như sự ô nhiễm khiến da mặt bạn bị tổn thương và lão hóa nhanh hơn. Da mặt có nhiều nếp nhăn, khóe mắt có nhiều vết chân chim sẽ làm bạn trông già hơn trước tuổi. Bạn nghe nói đến phương pháp căng da mặt đem lại hiệu quả cao nhưng băn khoăn không biết liệu căng da mặt có đau không?

Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ Bio Lift?

Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ sinh học Bio Lift
Căng da mặt có đau không khi dùng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt có đau không? Thực tế, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là một thao tác cấy chỉ nhẹ nhàng, chính xác bào vùng da và đẩy căng bề mặt da nhờ khung đỡ vững chắc được định hình bởi những sợ chỉ Bio Lift vững chắc, hoàn toàn không cần phẫu thuật cắt rạch nên sẽ không có bất kỳ đau đớn nào xảy ra.

Đặc biệt, toàn bộ quy trình căng da mặt bằng chỉ Bio Lift thực hiện trong vòng 60 phút, được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và tuân theo đúng quy trình của Bộ Y tế. Hơn nữa, trước khi tiến hành căng da mặt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ để đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay sợ hãi nào.

Căng da mặt hoàn toàn không gây đau đớn như bạn lo sợ, đặc biệt, công nghệ căng da mặt Bio Lift mới này sẽ giúp bạn xóa nhăn đạt hiệu quả lên tới 95%, bạn sẽ thấy bề mặt da sẽ luôn săn chắc, căng phẳng và mịn màng tự nhiên, không làm cứng cơ. Ngoài ra, những sợi chỉ khi được cấy vào dưới da còn có tác dụng tăng sinh collagen, elastin giúp kết quả kéo dài lâu theo năm tháng.

Chí phí căng da mặt Bio Lift?

Ngoài thắc mắc “căng da mặt có đau không?“, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về chi phí của bạn như sau:

Căng da mặt có đau không và chi phí thực hiện?

Căng da mặt có đau không và chi phí thực hiện?

Chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là 45 – 55 triệu đồng.

Khi thực hiện căng da tại Thẩm mỹ viện, bạn sẽ được các bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thực hiện, với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng sự khéo léo, tỉ mỉ mọi thao tác được diễn ra một cách nhẹ nhàng không gây đau đớn.

Ứng dụng căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift này thân thiện với cơ thể của mỗi khách hàng, đảm bảo không biến chứng hay sẹo mất thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp thắc mắc “căng da mặt có đau không?” và chi phí thực hiện.

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề căng da mặt, bạn nên sắp xếp thời gian và công việc để đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Kông trong thời gian sớm nhất nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes