CÁCH XĂM CHÂN MÀY HÀN QUỐC ĐẸP NHẤT HIỆN NAY?

18

Một đôi lông mày thưa và nhạt khiến khuôn mặt không có hồn và thiếu sinh khí. Thay vì bỏ ra 20 phút mỗi ngày cho việc trang điểm, bạn có thể áp dụng kỹ thuật phun chân mày Hàn Quốc để có 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Tham khảo ngay cách xăm chân mày Hàn Quốc đẹp tự nhiên này nhé!

1. Vì sao cần xăm chân mày đẹp? cách xăm chân mày cho bạn hiểu

Trên gương mặt, đôi lông mày chiếm 1 vị trí khá nhỏ nhưng lại là 1 phần rất quan trọng giúp bạn xinh đẹp và tự nhiên hơn. Một cặp lông mày sắc nét, hài hòa với khuôn mặt làm toát lên thần thái, tính cách và cái “tôi” của bạn. Ngược lại 1 cặp chân mày thưa, ngắn, nhạt màu sẽ làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Cách xăm chân mày đẹp
Cách xăm chân mày đẹp

Nghệ thuật trang điểm có thể giúp bạn sở hữu 1 đôi lông mày đậm màu và sắc nét nhưng bạn có chắc rằng, bạn có thể bỏ ra 20 phút mỗi ngày cho việc trang điểm không? Đấy là còn chưa kể đến để có 1 đôi lông mày đẹp như ý muốn, bạn phải là người khéo léo và tỉ mỉ. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều chị em đã tìm đến cách xăm chân mày công nghệ Hàn Quốc để có đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Ngày nay, có rất nhiều Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật cách xăm chân mày Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hồng Kong là 1 trong những đơn vị làm đẹp được các chuyên gia và chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ chuyên viên phun xăm tại Thẩm mỹ Hồng Kong  với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… sẽ đem đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp như ý muốn.

2. Cách xăm chân mày đẹp công nghệ Hàn Quốc như thế nào?

So với những phương pháp phun chân mày truyền thống, cách xăm chân mày đẹp Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội sau: Tạo đôi lông mày đậm nét, đẹp tự nhiên như thật, hiệu quả duy trì ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng… chắc chắn sẽ đem lại cho bạn 1 đôi chân mày đẹp như ý muốn

Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày. 

Cách xăm chân mày đó là các khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, sát khuẩn để đảm bảo sự an toàn trong và sau khi phun xăm. Bên cạnh đó, các chuyên viên sẽ phác thảo chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ. 

Để đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê tại chỗ.

Sau vài hôm mọi thứ ok rồi thì dáng lông mày sẽ như thế này nè.
Sau vài hôm  dáng lông mày sẽ như thế này.

Bước 4: Cách xăm chân mày chân mày đẹp công nghệ Hàn Quốc. 

Sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun chân mày giống như bút mực có gắn gắn 1 cây kim đặc biệt, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tỉ mỉ vẽ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Do các mũi kim này không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ nhàng xuống khoảng 0,2-0,3 mm vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, không sưng, không chảy máu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đây là cách phun thêu lông mày hiện đại nhất hiện nay

3. Chăm sóc sau khi xăm chân mày Hàn Quốc?

Để giữ cho đôi chân mày của bạn sau khi phun duy trì ổn định lâu dài, bạn cần phải thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau khi thực hiện phun chân mày

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

– Hạn chế 1 số thực phẩm như cà phê, nước tương đen, bia, rượu.. trong khoảng 1 tuần

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi

4. Kết quả sau xăm chân mày Hàn Quốc như thế nào?

– Đôi lông mày quyến rũ, đẹp tự nhiên sẽ là của bạn

– Đường nét lông mày hài hóa với khuôn mặt

– Không cần mất thời gian nghỉ dưỡng

– Ban đầu lông mày có màu đậm, sau khoảng 1 tháng sẽ lộ ra vẻ đẹp và tự nhiên nhất.

Theo: bantinthammy.com

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes