Cách trị mụn trứng cá tại nhà giúp bạn chinh phục làn da đẹp

1

Bạn đang bị mụn trứng cá nhiều làm da thô ráp thiếu đi vẻ mịn màng? Đừng quá lo lắng với cách trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả nhất từ thiên nhiên sau đây sẽ nhanh chóng giúp bạn chinh phục làn da đẹp.

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của nhiều người
Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của nhiều người

Hiện nay, có rất nhiều  biện pháp xử lý mụn trứng cá song cách trị mụn trứng cá tại nhà là được nhiều người tìm kiếm nhất. Bởi tự điều trị sẽ giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian thực hiện, hơn nữa lại dễ làm. Vì thế, đại đa số người bị mụn trứng cá nghĩ đến giải pháp điều trị tại nhà đầu tiên. Thế còn bạn thì sao? Bạn đã và đang áp dụng cách trị mụn trứng cá nào? Trường hợp bạn chưa có được phương pháp thích hợp thì hãy tham khảo ngay những bài thuốc xử lý mụn trứng cá được giới thiệu dưới đây.

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI NHÀ BẰNG DẤM TÁO

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI NHÀ BẰNG DẤM TÁO
Cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng dấm táo

Một trong những cách trị mụn trứng cá tại nhà được nhiều người đánh giá cao là sử dụng dấm táo vào trị liệu. Đây là một trong những nguyên liệu có khả năng sát khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Khi kết hợp thêm với các thành phần khác sẽ giúp trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả cao hơn. Công thức thực hiện như sau:

Chuẩn bị:

+ Dấm táo

+ Bột lúa mạch

+ Nha đam

+ Sữa chua

Cách làm:

Bạn xay thịt nha đam với dấm táo và sữa chua để tạo thành hỗn hợp sệt. Cuối cùng cho thêm khoảng một thìa bột lúa mạch vào trộn đều là được.

Cách sử dụng:

Với cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng dấm táo này, bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch và đắp mặt nạ đã được điều chế lên da để trong khoảng 20 phút lột bỏ đi là được. Bạn sẽ cảm thấy mụn dần biến và da nhẵn mịn hơn sau 1 thời gian áp dụng.

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI NHÀ BẰNG CHANH LEO

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ TẠI NHÀ BẰNG CHANH LEO
Cách trị mụn trứng cá tại nhà bằng tranh leo

Ngoài sử dụng chanh tươi ra bạn có thể sử dụng chanh leo để xử lý mụn trứng cá cho mình. Cách thực hiện đơn giản, chanh lấy thịt bỏ hạt cho thêm sữa chua vào đánh đều. Tiếp theo cho mật ong vào trộn lần cuối là được.  Khi sử dụng đắp mặt khoảng 20 phút vào tối trước khi đi ngủ – làm tuần 2-3 lần giúp sạch mụn, sáng da.

Dù những nguyên liệu thiên nhiên trên được đánh giá là cách trị mụn trứng cá tại nhà thì chúng cũng chỉ giúp xử lý bớt mụn. Hơn nữa, thời gian áp dụng cách trị mụn trứng cá rất lâu. Do đó, những người bận rộn thường không thể theo được liệu trình trị mụn trứng cá này.

Để thay thế cho cách trị mụn trứng cá tại nhà các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều công nghệ trị mụn hiện đại. Trong đó, công nghệ Oxy Led được đánh giá là cho hiệu quả nhanh nhất, an toàn nhất. Bởi đây là công nghệ trị mụn có sự kết hợp liên hoàn của oxy tươi, ánh sáng đèn led, tinh chất thảo dược…Do đó, khi ngấm sâu vào trong lớp biểu bì các tinh chất này sẽ từ từ tiêu diệt vi khuẩn mầm mống của mụn trứng cá. Đồng thời khôi phục làm đẹp da nhanh nhất bằng oxy tươi cùng các dưỡng chất khác.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes