3 Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất muốn chia sẻ với các bạn dưới đây

5

Hiện nay, có rất nhiều  biện pháp tự xử lý mụn trứng cá. Bởi tự điều trị sẽ giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian thực hiện, hơn nữa lại dễ làm. Dưới đây là 3 cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất mình muốn chia sẻ với các bạn.

1. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng dấm táo.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng dấm táo
Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng dấm táo

Một trong những cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất được nhiều người đánh giá cao là sử dụng dấm táo vào trị liệu. Đây là một trong những nguyên liệu có khả năng sát khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả. Khi kết hợp thêm với các thành phần khác sẽ giúp trị mụn trứng cá tại nhà hiệu quả cao hơn. Công thức thực hiện như sau:

Chuẩn bị:

+ Dấm táo

+ Bột lúa mạch

+ Nha đam

+ Sữa chua

Cách làm:

Bạn xay thịt nha đam với dấm táo và sữa chua để tạo thành hỗn hợp sệt. Cuối cùng cho thêm khoảng một thìa bột lúa mạch vào trộn đều là được.

Cách sử dụng:

Với cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng dấm táo này, bạn chỉ cần rửa mặt thật sạch và đắp mặt nạ đã được điều chế lên da để trong khoảng 20 phút lột bỏ đi là được. Bạn sẽ cảm thấy mụn dần biến và da nhẵn mịn hơn sau 1 thời gian áp dụng.

2. Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng chanh leo.

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng chanh leo
Cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng chanh leo

Ngoài sử dụng chanh tươi ra bạn có thể sử dụng chanh leo để xử lý mụn trứng cá cho mình. Cách thực hiện đơn giản, chanh lấy thịt bỏ hạt cho thêm sữa chua vào đánh đều. Tiếp theo cho mật ong vào trộn lần cuối là được.  Khi sử dụng đắp mặt khoảng 20 phút vào tối trước khi đi ngủ – làm tuần 2-3 lần giúp sạch mụn, sáng da.

Dù những nguyên liệu thiên nhiên trên được đánh giá là cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất thì chúng cũng chỉ giúp xử lý bớt mụn. Hơn nữa, thời gian áp dụng điều trị mụn trứng cá tại nhà rất lâu. Do đó, những người bận rộn thường không thể theo được liệu trình trị mụn trứng cá này.

3. Công nghệ trị mụn bằng BioLight

Công nghệ BioLight là một công nghệ đột phá trong ngành y khoa thẩm mỹ, được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị mụn, sẹo và vết thâm do mụn để lại, thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo phục hồi trẻ hóa da.

mun-trung-ca-la-gi

Thuộc thế hệ Laser mới nhất, công nghệ  BioLight đã được chứng nhận an toàn bởi cơ quan dược phẩm, thực phẩm Mỹ – FDA, đang được sử dụng tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Mỹ, Hàn quốc, Thái Lan, Singapore.

Quá trình điều trị mụn bằng công nghệ BioLight – Một liệu trình đa tác dụng: Trị hiệu quả mụn bọc, mụn mủ, mụn cám, mụn viêm sưng, mụn sẩn, mụn cóc, mụn thịt…xóa sạch sẹo, vết thâm do mụn để lại, giảm nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời kích thích tăng sinh collagen mới, trẻ hóa làn da kết quả được nhìn thấy chỉ sau 7 ngày điều trị.

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes