Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất

6

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất là một trong nhiều từ khóa tìm kiếm của chị em phụ nữ, với mong muốn tìm được một phương pháp trị mụn cám thực sự hiệu quả mà lại an toàn nhất. Bài viết này mình sẽ chia sẻ những cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất. Một số phương pháp đơn giản sau đây bạn có thể áp dụng tại nhà đơn giản, dễ thực hiện.

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng khoai tây và sữa chua.

Các thành phần có trong khoai tây có nhiều tính chất sát khuẩn nó làm sạch các lỗ chân lông ở mặt, tẩy những tế bào tuyến bã và hạn chế sự nhân lên của mụn cám đặc biệt là ở mũi. Còn sữa chua bên trong thành phần có nhiều enzyme giúp dưỡng da và có thành phần chống oxy hóa rất tốt, đặc biệt hơn khi phối hợp với khoai tây nó tạo thành một chất tẩy bã nhờn, tẩy được những mụn cám nhỏ li ti.

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng khoai tây và sữa chua.
Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng khoai tây và sữa chua.

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất làm như thế nào:

Chuẩn bị khoa tây và sữa chua: Khoai tây rửa sạch và gọt vỏ sau đó cho và máy xay sinh tố nghiễn mịn thành bột tươi: Sữa chua chuẩn bị sẵn và trộn đều với khoai tây đã xay mịn ở trên rồi hỗn hợp đó bôi lên vùng da bị mụn cám, cũng có thể bôi rộng hơn để ngăn ngừa mụn nhân lên, để trong vòng 20 phút thì mới rửa lại bằng nước ấp cho sạch

Cách trị mụn cám ở mũi trên khá hiệu quả và an toàn, ít tác dụng phụ do 2 thành phần trên khá lành

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và sữa ấm:

Đây là 1 cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất  đối với trường hợp nhẹ và trung bình, tuy nhiên đối với những trường hợp nặng bạn nên uống viên trắng hồng eva để có thể làm hết mụn cám và cho làn da sáng mịn hơn

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và sữa ấm
Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và sữa ấm

Cách dùng của phương pháp này: Bạn nên vắt một quả chanh, gạn lấy nước cốt tầm 10ml nước và chuẩn bị một cốc sữa ấm rồi pha vào cốc sữa khoảng 150ml, lúc đó thì nước cốt chanh làm cho sữa tươi bị kết tủa và tạo thành hỗn hợp dịch sệt sệt. Cách trị mụn cám theo phương pháp này là dùng hỗn hợp trên bôi lên vùng da bị mụn trong vòng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm, làm đều đặn hàng tuần nhé bạn

 Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và lòng trắng trứng.

Đây cũng là một trong cách trị mụn cám hay sử dụng hiện nay, phương pháp này cũng rất an toànkhá hiệu quả

Nguyên liệu đơn giản chỉ là chanh và lòng trắng trứng mà bạn hoàn toàn có tự làm được.

Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và lòng trắng trứng
Cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất bằng chanh và lòng trắng trứng

Cách làm : Chuẩn bị một ít nước cốt chanh khoảng 3ml cùng với lòng trắng trứng gà và trộn đều với nhau. Rồi dùng tấm vải màn rải đều lên và đắp lên mặt hàng tuần mỗi lần 20 phút để có thể dứt điểm trong vòng vài ba tuần.

Hãy nhớ rửa sạch mặt sau khi đắp trên mũi để cách trị mụn cám ở mũi không còn để lại mùi của các nguyên liệu trên

Tất cả các cách trị mụn cám ở mũi hiệu quả nhất hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, hiệu quả cũng khá rõ rệt đối với những trường hợp bị mụn cám nhẹ.

Đối với những người bị mụn cám nặng chắc chắn bạn phải sự dụng đến liệu pháp uống trị mụn từ sâu bên trong để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes