Cách giảm béo đùi hiệu quả mà bạn có thể chưa biết

27

Các loại kem làm tan mỡ đùi, các đai quấn dùng nhiệt làm tan chảy mỡ đùi, massage liệu có chắc chắn giúp bạn giảm được béo đùi hiệu quả hay không ? Ngoài các cách này ra, liệu còn phương pháp nào hiệu quả hơn không? Hãy cùng khám phá nhé !

Muốn giảm béo , hãy massage đùi mỗi ngày

Những ngấn mỡ ở vùng đùi thường tỏ ra khá cứng đầu so với những vùng khác trên cơ thể, nên bạn cần kết hợp giữa việc massage và tích cực vận động mỗi ngày để làm mềm những mô mỡ và dễ dàng đánh tan chúng. Bên cạnh đó, mỗi ngày bạn hãy dành ra từ 15-20 phút thực hành theo cách dưới đây là bạn sẽ có được cặp đùi thon thả như ý sau khoảng 2 tháng kiên trì thực hiện :

Bước 1: Dùng cả bàn tay, massage theo vòng tròn, dọc theo mông đùi xuống đến đầu gối, massage kĩ hơn ở vùng gần mông.

Bước 2: Dùng cả 2 tay massage theo chiều ngang của đùi, theo chiều từ mông đến đầu gối.

Bước 3: Nắm nhẹ bàn tay và massage theo vòng tròn, tương tự massage dọc từ mông, đùi xuống đến đầu gối và massage kĩ hơn ở phần mông.

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng cách tập thể dục

Tập luyện thể dục giúp bạn tiêu hao lượng calo cực kỳ hiệu quả, do đó bạn đừng bỏ qua phương pháp giảm mỡ đùi nhanh chóng này. Bạn biết không, lượng mỡ đùi sẽ được giảm đáng kể và trở nên nhỏ gọn hơn nếu mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra chí ít khoảng 20 phút cho những bài tập chuyên cho vùng đùi sau :

Chạy bộ: Bài tập này có tác dụng làm giảm mỡ đùi, giúp cơ chân thon gọn và dẻo dai.

Đạp xe: Việc dùng lực nhiều để đạp xe, khác biệt là việc tập luyện theo vận tốc nhanh dần có chức năng khá tốt cho việc giảm béo đùi.

Leo cầu thang: Đây là bài tập khá dễ dàng, có thể thực hiện mọi lúc có thể tại văn phòng hoặc tại nhà. Có một chú ý là khi leo cầu thang bạn nên lao người về phía trước với giữ lưng thật thẳng để phát huy hiệu quả tốt hơn.

Sử dụng kem làm tan mỡ đùi

Tại Việt Nam, chỉ cần gõ từ khóa “kem bôi tan mỡ” trên google, bạn sẽ tìm kiếm được 5.610 kết quả trong 0,39 giây. Điều này khẳng định các loại kem tan mỡ có sức hút rất lớn đối với chị em phụ nữ Việt và trở nên mối quan tâm của nhiều người. Có được hiệu ứng này là do kem tan mỡ đánh trúng tâm lý muốn làm đẹp một cách hiệu quả và nhanh chóng của con gái . Hàng ngày, chỉ cần lấy lượng kem vừa đủ rồi thoa vào vùng cần giảm béo thừa như bụng, hông, đùi, cánh tay là bạn đã cảm nhận được sự thay đổi một cách rõ ràng rồi đấy.

Nhưng thực tế cho thấy, với các loại kem hay gel làm tan mỡ thực sự chỉ có chức năng làm săn chắc da, khiến vùng đùi có vẻ gọn gàng và thon gọn hơn khiến nhiều người nghĩ là đã giảm được mỡ thừa. Tuy vậy thực tế thì nó chỉ làm mất nước tại chỗ. Vậy nên, ngay sau khi cơ thể được bù nước thì cân nặng sẽ mau chóng trở lại về khối lượng ban đầu.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes