Cách giảm béo bắp tay hiệu quả chỉ với 3 phút mỗi ngày

19

Bắp tay, bắp chân luôn là nơi dễ tích mỡ nhưng lại khó giảm nhất. Sau đây là bài tập hướng dẫn giúp bạn làm thon gọn bắp tay bằng phương pháp nâng tạ và chống đẩy. Bài tập này sẽ giúp bắp tay của bạn trở nên gọn hơn xong bạn lại phải đối diện với vấn đề cánh tay xuất hiện cơ bắp, làm mất đi vẻ nữ tính và quyến rũ. Vậy làm sao để giảm béo bắp tay hiệu quả với 1 bài tập nhẹ nhàng mà vẫn giữ nguyên dáng ngọc ? Hãy cùng chúng tôi tập luyện những bài tập sau đây nhé :

Chống đẩy trên tường

Người đứng thẳng, song song với tường, mở rộng cánh tay của bạn sao cho vuông góc với bức tường, các ngón tay khép lại, chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương ứng và độ rộng của vai.

Hít thở thật sâu, đẩy trong cơ thể vào tường từ từ như thao tác chống đẩy, sau đó tiếp tục đẩy trở lại địa điểm vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn không được chạm vào tường.

Chống đẩy dưới mặt sàn cũng có tác dụng tương tự. Hãy làm như vậy khoảng 15 đến 20 nhịp thêm làm 2-3 lần mỗi ngày.

Mách nhỏ: Hãy tập động tác này trước gương để đảm bảo động tác thật đúng đắn.

Di chuyển trên ghế

Ngồi lên cạnh của chiếc ghế dài sao cho đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, vòng tay rộng hơn hông của bạn.

Nhẹ nhàng nâng phần hông của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới rồi gập bàn chân và khuỷu tay để giữ cơ thể người thêm sau đó trở về vị trí lúc đầu.

Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

Chế độ ăn uống

Khi cân nặng của bạn tăng lên không thể kiểm soát thì đồng nghĩa với việc mỡ tập trung nhiều nhất ở vùng đùi và bụng, kế đến là tay với vai. Đặc biệt khi càng lớn tuổi, mỡ thừa càng tích tụ nhiều hơn ở vùng tay và vai. Do đó để giảm béo thừa ở tay thêm vai trước khi quá muộn, bạn cần xem xét chế độ giảm cân hợp lý ngay từ lúc này. Nếu muốn giảm mỡ ở vai, bắp tay bạn phải đấu tranh rất nhiều với sở thích ăn uống của mình. Hãy tránh các thức ăn gây tích mỡ như mỡ động vật, thực vật với một số loại dầu chiết xuất từ rau, khác biệt “nói không” bới đồ ăn nhanh. Cùng với đó bạn cần giảm hấp thụ lượng đường vào cơ thể . Chanh dây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giảm bớt sự hấp thu đường đấy nhé.

Bài tập kéo căng sau gáy

Một bài tập hiệu quả nữa là kéo căng tay sau gáy. Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng. Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần. Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn cảm thấy mỏi. Đây cũng là bài tập giúp giảm béo bắp tay nhanh rất hiệu quả vì vùng cơ bắp tay được kéo căng và hoạt động mạnh.

Chống đẩy ngược

Cách thực hiện bài tập này như sau: Bạn kê 1 chiếc ghế, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó nhẹ nhàng hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm béo bắp tay nhanh đồng thời tạo cơ tay nhỏ gọn.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes