Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam giới ngay tạo nhà

29

 

Thông thường khi nghĩ đến giảm béo ta sẽ nghĩ đến 2 phương pháp: ăn kiêng và tập thể dục. Tuy nhiên tập thể dục sẽ giúp nam giới có được cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn. Cùng tìm hiểu các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nam tại nhà dưới đây.

Các bài tập làm giảm mỡ bụng cho nàm dưới đây đã có rất người người thực hiện và thành công. Các bạn cần có sự kiên trì bền bỉ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Động tác gập bụng ngang thân

Bước 1 : Bạn co gối 60 độ  và nằm thẳng lưng

Bước 2 : giữ bàn chân nằm trên mặt đất, hai bàn tay thả lỏng đặt sau đầu.

Bước 3 : Đưa khuỷu tay phải và vai lên đồng thời nâng gối trái về phía vai trái. Cố gắng chạm khuỷu tay vào đầu gối. Thở ra trong khi thực hiện.

Bước 4 : Quay trở lại bước 2, hít vào và lặp lại với khuỷu tay trái và đầu gối phải.

Bước 5 : liên tục thay đổi cho đến khi đạt số lần yêu cầu.

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-2
Động tác gập bụng ngang thân

Động tác chống đẩy

Thực hiện trong vòng 1 phút. Nếu là lần đầu tiên hãy tập với cường độ nhẹ, khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng dần.

Chú ý : khi tập, bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân và chỉ chuyển động phần thân mình, khi hạ xuống thì phần từ đầu đến gối phải song song với sàn. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng đến khi bạn cảm thấy mệt.

Chạy cầu thang

Ở bài tập này, bạn hãy chạy lên xuống cầu thang trong 3 phút. Sau đó nghỉ 2 phút và tiếp tục chạy 1 hoặc 2 lần nữa. Việc lên xuống cầu thang sẽ giúp bạn đốt cháy calo và giảm mỡ bụng nhanh , đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch và giúp giảm vòng 3.

Thường xuyên tập luyện bài tập leo cầu thang này sẽ giúp bạn sở hữu bắp chân săn chắc và hệ cơ xương linh hoạt, dẻo dai hơn rất nhiều .

loi-ich-cua-cac-bai-tap-chay-cau-thang
Chạy cầu thang

Gập bụng

Bước 1: Hãy nằm ngửa và duỗi thẳng tay và chân.

Bước 2: Hít vào đồng thời từ từ đưa chân lên cao, giữ đầu gối thẳng thở ra rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần/hiệp , nên tập từ 3 đến 5 hiệp .

Lưu ý: thực hiện các động tác chậm rãi để có tác dụng cao nhất . Bài tập này mang tác dụng đến cơ liên sườn, khiến chúng trở nên săn chắc và khoẻ mạnh và là cách làm giảm mỡ bụng tại nhà cho nam giới hiệu quả.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes