Các bài tập giảm mỡ bụng được các thiên thân Victoria mách nước.

140

Mỡ bụng luôn là kẻ thù của chị em phụ nữ, nhất là những cô gái văn phòng, bởi chỉ cần ngồi nhiều là xuất hiện mỡ bụng nhưng tập mãi cũng không hề giảm. Hãy thử thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng này mỗi ngày, bạn sẽ có một vòng eo thon gọn không ngờ.

Câu hỏi được đặt ra là tại sao mỡ bụng dưới luôn khó giảm và mất rất nhiều thời gian so với các vùng khác. Các chuyên gia về hình thể cho rằng, mỡ bụng dưới là khu vực tập trung của rất nhiều mô mỡ cứng và cần phải mất nhiều thời gian tập luyện mới có thể giảm được.

Việc giảm mỡ bụng còn khó hơn rất nhiều nếu bạn không có chế độ tập luyện đúng đắn kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Hãy thử các bài tập giảm mỡ bụng được gợi ý dưới đây mỗi ngày, chắc chắn việc giảm mỡ bụng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Động tác Dynamic Plank

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy bắt đầu bằng tư thế Plank cơ bản, chống hai tay vuông góc với thảm, sao cho lưng, hông và chân tạo thành một đường thẳng.

Bước 2: Thực hiện hạ khuỷu tay trái xuống thảm, sao cho vuông góc với cánh tay và tay phải đặt trên thảm. Giữ nguyên tư thế hông đặc biệt không nên nâng lên quá cao hoặc hạ xuống quá thấp. Giữ tư thế này trong 30 giây, siết chặt phần cơ bụng và bạn hãy duy trì nhịp thở đều.

110-1
Động tác Dynamic Plank

Động tác Knee Touches

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nằm thoải mái trên thảm, hai tay đặt sau gáy. Chân phải co và chân trái gác qua chân phải.

Bước 2: Gập người cần đảm bảo lưng không rời thảm. Xoay người sang trái để khuỷu tay phải chạm đầu gối chân trái, sau đó trở về vị trí bắt đầu.

Bước 3: Đổi chân và thực hiện lại động tác, với khuỷu tay trái chạm đầu gối chân phải. Lặp lại động tác giảm béo 10-15 lần mỗi bên.

Động tác Toe Touches

Cách thực hiện như sau :

Bước 1: Hãy nằm thoải mái trên thảm, hai tay áp sát thân người, lòng bàn tay úp. Hai chân khép lại đưa lên cao vuông góc với lưng, ngửa lòng bàn chân lên cao.

Bước 2: Gập người phải đảm bảo lưng không rời thảm. Sau đó gồng chắc bụng, không nghiêng ngả, hướng cánh tay về phía chân. Và giữ nguyên tư thế trong 15 giây. Cuối cùng trở về bước 1 và thực tác từ 10 – 15 lần.

5-bai-tap-yoga-giup-giam-beo-bung
Động tác Toe Touches

Động tác Leg Lift

Cách thực hiện như sau :

Bước 1: Nằm thoải mái trên thảm hai tay áp sát thân người, lòng bàn tay úp, hai chân khép và đưa lên cao vuông góc với lưng, ngửa lòng bàn chân lên cao.

Bước 2: Trụ chắc phần cổ và lưng nâng hông và chân lên cao đồng thời siết chặt bụng. Trở lại bước 1 và thực hiện động tác 10 – 15 lần.

Xem thêm: bài tập yoga giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes