Cùng khám phá bí quyết trị mụn hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn

8

Tìm kiếm những phương pháp trị mụn hiệu quả không khó nhưng để loại bỏ mụn nhanh chóng lại không phải vấn đề đơn giản. Cùng khám phá bí quyết trị mụn hiệu quả nhanh nhất trong thời gian ngắn ở dưới đây để sớm có làn da mịn màng, không thâm mụn.

1. Bí quyết trị mụn hiệu quả từ lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng rất giàu protein nên là bí quyết trị mụn hiệu quả. Sau khi đập trứng và tách lấy lòng trắng, hãy đánh bông và thoa hỗn hợp lên mặt. Để khoảng 15 phút sau đó xả sạch với nước.

 Bí quyết trị mụn hiệu quả từ lòng trắng trứng
Bí quyết trị mụn từ lòng trắng trứng

2. Bí quyết trị mụn hiệu quả từ ép chanh

Nước ép chanh cũng là một trong những bí quyết trị mụn hiệu quả hữu hiệu. Công dụng của nước ép chanh có thể giúp làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại.

Bí quyết trị mụn hiệu quả từ ép chanh
Bí quyết trị mụn từ chanh

Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể dùng một miếng bông gòn đã được ngâm trong nước chanh nguyên chất, sau đó thấm lên các vết sẹo thâm do mụn trứng cá để lại. Hãy để nó như vậy trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi phương pháp làm mờ sẹo này đấy.

3. Bí quyết trị mụn hiệu quả bằng khoai tây

Khoai tây được xem là một trong số những bí quyết trị mụn hiệu quả nhất trong các loại rau củ quả. Tại sao bạn không thử nhỉ? Chỉ đơn giản bằng cắt mỏng nhũng lát khoai tây, chà xát và đắp lên mặt khoảng 30 phút.

 Bí quyết trị mụn hiệu quả bằng khoai tây
Bí quyết trị mụn bằng khoai tây

4. Bí quyết trị mụn hiệu quả nhờ củ đậu tươi

Củ đậu bí quyết trị mụn hiệu quả bạn chọn củ còn tươi, không quá già sau đó rửa sạch, gọt vỏ, thái lát và xay nhuyễn hoặc ép lấy nước rồi thoa lên mặt để trị mụn trứng cá và làm mịn và săn chắc da, để nguyên xác củ đậu trên mặt trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa mặt kỹ và thật sạch với nước.

Bí quyết trị mụn hiệu quả nhờ củ đậu tươi
Bí quyết trị mụn nhờ củ đậu tươi

5. Bí quyết trị mụn hiệu quả từ mật ong và bột ngọc trai

Mật ong và bột ngọc trai kết hợp tuyệt vời để tạo bí quyết trị mụn hiệu quả, trị sẹo mụn trứng cá và cũng làm cho làn da trở nên mềm hơn, mịn hơn cũng như thúc đẩy nhanh quá trình trẻ hóa làn da. Bạn trộn hỗn hợp một muỗng mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt. Sau đó lấy hỗn hợp này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần/ lần. Cứ tiến hành thoa đều đặn, sau hai tuần các bạn sẽ thấy không cần phải dùng thuốc trị sẹo mà các bạn vẫn có thể đẩy lùi các vết sẹo xấu xí cũng như làm mờ sẹo trên khuôn mặt của mình.

Bí quyết trị mụn hiệu quả từ mật ong và bột ngọc trai
Bí quyết trị mụn từ mật ong và bột ngọc trai

Chúc các bạn thành công !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes