Đây là bí quyết trị mụn bọc hiệu quả nhất hiện nay

11

Mụn bọc sau khi được điều trị vẫn thường để lại cho làn da những di chứng như vết thâm và sẹo. Những di chứng này nếu càng để lâu sẽ càng khó điều trị. Vì thế bạn cần tìm cách để chữa trị ngay những hậu quả này càng sớm càng tốt. Sau đây là bí quyết trị mụn bọc rất hiệu quả.

Nước là bí quyết trị mụn bọc và vết thâm:

Nước được xem như là một phương thuốc hữu hiệu trong việc điều trị những nốt sẹo mụn. Ngoài việc đóng vai trò quan trong đối với cơ thể, nước còn giúp bạn có thể “lột bỏ” những tế bào da chết và nhanh chóng tái tạo tế bào da mới. Hãy uống thật đủ nước để giúp thanh lọc cơ thể và trị vết thâm do mụn để lại là một cách làm ngay tại nhà quả là bí quyết trị mụn bọc hiệu quả nhất.

  1. chia-se-phuong-phap-giam-can-an-toan-va-hieu-qua-bat-ngo-61

Nước là bí quyết trị mụn bọc và vết thâm

Chanh là bí quyết trị mụn bọc, vết thâm và giảm sưng do mụn bọc:

Trong chanh có chứa axit ciric và một lượng lớn vitamin C rất hiệu quả trong việc làm mờ những vết thâm do mụn gây ra, bởi lẽ axit citric và vitamin C tham gia tích cực vào quá trình tái tạo tế bào da mới.
Cách làm rất đơn giản, chỉ cần lấy bông gòn thấm nước cốt chanh và thoa lên nốt mụn từ 1 -2 lần mỗi ngày. Chà nước chanh trực tiếp là cách tự nhiên giúp vùng da bị thâm và sẹo trở nên sáng hơn. Đó là bí quyết trị mụn bọc tốt khi ở nhà.

da-trang-min-tuyet-voi-chi-bang-nhung-qua-chanh2
Chanh là bí quyết trị mụn bọc, vết thâm và giảm sưng do mụn bọc:

Bí quyết trị mụn mọc bằng mật ong trị sẹo và thâm hiệu quả:

Biện pháp khắc phục tại nhà là một trong những bí quyết trị mụn bọc hiệu quả nhất điều trị cho những vết sẹo là thoa mật ong nhiều lần trong ngày. Mật ong sẽ làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên và sẽ giúp loại bỏ dần các vết sẹo do mụn bọc để lại.

aaeaaqaaaaaaaagxaaaajgi2zgrjotbmlwy0ztetndjhzi1ingm4lty0mzmxngq0zti5oq
Bí quyết trị mụn bọc bằng mật ong trị sẹo và thâm hiệu quả

Bí quyết trị mụn bọc bằng nha đam rất tốt cho da:

Gel nha đam có tác dụng rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và điều trị những vết thương mới hình thành và giảm mờ các vết sẹo vĩnh viễn. Để làm mờ các vệt sẹo do mụn để lại, bạn hãy bóc tách lá nha đam, lấy nhựa và thoa đều lên khuôn mặt, đợi tới khi khô thì hãy rửa mặt lại. Ngoài ra bạn cũng thể có thể sử dụng nước ép nha đam để uống giúp da sáng đẹp hơn mỗi ngày. Nha đam là bí quyết trị mụn bọc hiệu quả trông thấy.

tri-mun-thit-bang-nha-dam
Bí quyết trị mụn bọc bằng nha đam rất tốt cho da:

Bí quyết trị mụn bọc bằng dưa leo

Nước ép dưa chuột cũng có các thành phần gần giống như gel nha đam. Ban có thể dùng dưa leo đắp mặt hoặc thoa nước ép dưa leo vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó rửa mặt lại với nước lạnh. Dưa mang lại cho chúng ta một bí quyết trị mụn bọc rất tốt.

lam-dep-da-tu-viec-an-dua-chuot
Bí quyết trị mụn bọc bằng dưa leo

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes