Bi kịch của người vợ phun xăm nhũ hoa để thỏa mãn đời sống vợ chồng

119

Tạo hóa cũng chỉ cho người phụ nữ có được vẻ đẹp hoàn hảo trong một thời gian xuân sắc sau sinh nở khuôn ngực của không ít người bị mất dáng đặc biệt phần nhũ hoa. Và để níu giữ lại vùng nhũ hoa hồng hào ngày nào nhiều người đã tìm đến với mực xăm. Và quanh những câu chuyện phun xăm nhũ hoa cũng có không ít câu chuyện, những quý bà quý cô chỉ còn biết lắc đầu trong ngậm ngùi thốt lên: “Xăm ơi là xăm…”

Phun xăm nhũ hoa – đẹp từ bầu ngực đến nhũ hoa?

Phun xăm nhũ hoa phải an toàn
Phun xăm nhũ hoa phải an toàn

Đối với chị em phụ nữ việc làm đẹp luôn được chăm chút rất kỹ càng và cẩn thận, họ luôn muốn thật hoàn hảo đặc biệt trước mắt những người đàn ông của mình. Trong đó, vòng 1 luôn là những quan tâm hàng đầu của không ít chị em. Luôn được cho là nét quyến rũ gợi cảm nhất của người phụ nữ nên nhiều chị em không ngại tốn kém để có thể có được bộ ngực thật sự hoàn hảo.
Chị Minh Thu (29 tuổi – Nguyễn Trãi – Hà Nội) đã từng rất tự hào về vòng 1 căng tròn, đầy đặn của chính mình. Chính vì sở hữu vòng 1 như vậy nên khi nhắc đến chuyện những phụ nữ đi nâng ngực này nọ chị chỉ khẽ cười và lắc đầu về cách làm đẹp ấy. Đến khi lấy chồng rồi sinh đứa con trai đầu tiên dù khuôn ngực có ít nhiều bị chảy xệ nhưng vòng 1 của chị vẫn khá đầy đặn.

Hãy chọn cho mình cơ sở uy tín nhất nếu quyết định làm phun xăm nhũ hoa
Hãy chọn cho mình cơ sở uy tín nhất nếu quyết định làm phun xăm nhũ hoa

Dù không ai nhìn thấy nhưng chị vẫn thấy băn khoăn về vùng nhũ hoa thâm đen đặc biệt mỗi khi hai vợ chồng gần gũi với nhau. Đem chuyện này kể với mấy chị em thân ở cơ quan chị làm việc có chị đã cười thật to với chị mà bảo rằng: “Em làm gì phải lo lắng nhiều như thế. Vòng 1 của em đầy đặn đẹp lắm. Còn về phần nhũ hoa hầu như phụ nữ nào sinh xong cũng thế. Nhưng để lấy lại sắc hồng của nhũ hoa ngày nào thì không có gì khó cả. Chỉ cần phun xăm nhũ hoa lại một chút là tất cả sẽ trở lại như xưa thậm chí còn đẹp hơn cả thời con gái nữa”.
Nói rồi chị này bật mí: “Chị dâu mình cũng vừa làm phun xăm nhũ hoa.  Giờ phần phun xăm nhũ hoa của chị hồng mà đẹp lắm. Chị đã xin địa chỉ rồi nếu em thích thì hôm nào hai chị em mình cùng đi nhé!”. Nhận được lời tư vấn và lời mời của bà chị, chị Hằng như cởi được những lo lắng bấy lâu nay của mình. Không suy nghĩ nhiều chị gật đầu đồng ý ngay. Chị nghĩ: “ phun xăm nhũ hoa vừa làm cho nhũ hoa đẹp lại bền. Thế này thì vòng 1 của mình dù đã sinh con cũng khối cô chẳng chạy theo kịp”. Nghĩ như thế nên chị mừng lắm. Chỉ mong được làm thật sớm thật nhanh. Và cuối cùng chị cũng đi phun xăm nhũ hoa.

Thế rồi cả tháng, bầu ngực vẫn cứ sưng to, chị phải nói dối chồng là khi cho con bú chẳng may để con cắn vào nhũ hoa nên bị sưng tấy. Chấp nhận tất cả mọi đau đớn, kiên trì chờ đợi chị cũng chỉ mong có được bầu ngực hoàn hảo từ khuôn ngực đến nhũ hoa để làm quà cho người chồng của mình và mong cho cuộc sống vợ chồng ngày càng hạnh phúc.
Và rồi một tháng sau khi phun xăm nhũ hoa trong chờ đợi cứ thế trôi đi, nhưng đáp lại tất cả những mong muốn ấy, chị càng ngày càng thấy giật bắn người vì kết quả chờ đợi chẳng thấy được hiển hiện mà càng ngày nhũ hoa của chị càng thấy chẳng ra màu gì.

Nhiều người gặp phải tình trạng phun xăm nhũ hoa không đạt yêu cầu. Chính vì thế bạn nên tìm cho mình những thẩm mỹ uy tín để có thể an toàn.

Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Theo: bantinthammy.com

 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes