Bạn băn khoăn không biết căng da mặt có đau không?

10

Do áp lực công việc cũng như sự ô nhiễm khiến da mặt bạn dễ bị tổn thương và lão hóa hơn. Da mặt có nhiều nếp nhăn, khóe mắt có nhiều vết chân chim sẽ làm bạn trông già hơn trước tuổi. Bạn nghe nói đến phương pháp căng da mặt đem lại hiệu quả cao nhưng băn khoăn không biết liệu căng da mặt có đau không?

Vậy thực tế căng da mặt có đau không? 

Trước khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt toàn bộ, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiêm thuốc gây tê vào những vùng lân cận với mặt như cổ, tai, hai bên má, trán,… để đảm bảo không gây đau hay khó chịu trong khi suốt quá trình thực hiện phẫu thuật..

Có thể bạn quan tâm
>> làm căng vùng da quanh mắt
>> cách làm da mặt mịn màng tự nhiên

da-min-mang-khong-ti-vet
Căng da mặt toàn thể là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trẻ trung

Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ thuộc mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ đẹp trẻ trung cho khuôn mặt.

Hơn nữa, làm căng da mặt tại Thẩm mỹ Hồng Kông khách hàng sẽ yên tâm vì được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi trực tiếp tiến hành, nên phẫu thuật căng da mặt sẽ được thực hiện một cách tỉ mỉ, khéo léo, chính xác, nhanh chóng và không gây đau đớn. Do đó, bạn không còn phải băn khoăn rằng căng da mặt có đau không và hoàn toàn có thể yên tâm rằng căng da mặt không khiến cho bạn cảm thấy đau hay khó chịu như những phương pháp căng da mặt thông thường.

80761cang-da-mat-co-dien-vloc_14
Kết quả căng da mặt toàn thể tại thẩm mỹ Hồng Kông

Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề căng da mặt, bạn nên sắp xếp thời gian và công việc để đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Kông trong thời gian sớm nhất nhé.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes