Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà, dễ tập và hiệu quả

28

 

Bạn quá bận rộn  và không có thời gian để tới phòng tập Gym, bạn có thể tập luyện các bài tập tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà dưới đây, để giúp cơ bụng luôn săn chắc, giảm mỡ và có thể lên cả múi bụng siêu sexy.

Có cả ngàn người đặt ra câu hỏi làm sao để giảm mỡ bụng nhanh. Và có rất nhiều cách để giúp bạn đạt được điều đó, đơn giản nhất là tập các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ sau đây. Hãy lên kế hoạch và vạch ra thời gian tập luyện nghiêm túc ngay bây giờ, cố gắng tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Đừng lười biếng, hãy nhấc mông lên và đi tập ngay nào.

Hãy khởi động nhẹ và bắt đầu vào tập luyện các bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà nhanh nhất ngay thôi!

giam-beo-bung-o-dau-tot-nhat-ha-noi
giảm mỡ bụng

Bài tập giảm mỡ bụng gập người đứng dậy

Bạn phải chuẩn bị một tạ Kettlebell rôi sau đó nằm ngửa trên sàn, 2 tay cầm tạ đưa qua trên đỉnh đầu, 2 chân co gối, gót gần chạm mông. Sau đó căng cơ bụng gập người lên đồng thời kéo 2 tay tới trước về tư thế ngồi xổm,rồi đứng thẳng lên. Từ vị trí đứng thẳng, về tư thế squat xuống và trở về tư thế nằm ngửa ban đầu. Cần tránh để tạ va vào đầu bởi có thể gây chấn thương, bạn nên chọn tạ nhẹ nhất khi mới bắt đầu làm quen.

Bộng tác Plank đấm tới trước

Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà rất tốt và hiệu quả, nó không cần phải sử dụng dụng cụ gì để tập, phù hợp để tập mọi lúc mọi nơi.

Tư thế Plank cao – đây là một bài tập mà bạn nên tập thường xuyên. Vào tư thế sau đó co tay trái lên và thực hiện một động tác đấm tới trước. Bạn không cần đấm nhanh, chỉ cần thực hiện từ từ, chú ý giữ thăng bằng bằng cách căng cứng thân người trong quá trình tập luyện. Hạ tay trái xuống và thực hiện đổi tay. Mỗi tay 30-60 giây, nghỉ 20 giây và thực hiện lại, bạn thực hiện trong 3 hiệp

Bộng tác Plank đấm tới trước
Bộng tác Plank đấm tới trước

Plank nghiêng 1 bên

Plank là bài tập giúp cho cơ bụng khỏe mạnh và hầu như tất cả các giáo án tập thể hình cho bụng đều có bài tập này. 1-Vào tư thế chống đẩy với tay thẳng ngay dưới vai, chân mở rộng và trụ trên mũi chân, lưng thẳng, cơ bụng căng và siết chặt. 2- Đưa tay phải sang ngang và lên trên cao vuông góc với sàn nhà, đồng thời xoay hông sang bên trái, sau đó đưa tay tới trước qua đầu đến khi thấy căng các cơ liên sườn của bạn lên, cơ thể tạo thành một đường thẳng. 3 – Giữ tư thế này 30 giây hoặc lâu hơn. Nghỉ 10 giây rồi lặp lại cho bên còn lại. Thực hiện bài tập giảm mỡ bụng mỗi bên 2 lần.

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes