Bài tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả chỉ sau 1 tuần

98

Giảm béo thường có 2 phương pháp: ăn kiêng  và thể dục. Tuy nhiên, tập thể dục giúp nam giới có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn. Dưới đây là các bài tập giảm mỡ bụng cho nam tại nhà.

Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam cũng yêu cầu sự kiên trì, thực hiện khắt khe mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Động tác gập bụng ngang thân

Nằm thắng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ

Giữ bàn chân trên mặt đất, đặt hai bàn tay thả lỏng sau đầu.

Đưa khuỷu tay phải và vai lên cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái, cố chạm khuỷu tay và đầu gối và thở ra khi thực hiện động tác này. Hãy thử đưa vai bạn về phía đầu gối thay vì chỉ khuỷu tay, điểm quan trọng là co/gồng cơ bụng khi thực hiện đừng chỉ chuyển động khuỷu tay.

Sau đó quay lại vị trí bắt đầu, hít vào và lặp lại với bên trái và đầu gối bên phải. Tiếp tục thay đổi đến khi đạt số lần yêu cầu.

bai-tap-giam-mo-bung-cho-nam-2
Động tác gập bụng ngang thân

Động tác chống đẩy

Thực hiện bài tập chống đẩy trong vòng 1 phút, nếu là lần đầu tiên luyện tập bạn hãy tập với cường độ nhẹ khoảng 20 lần/ phút, sau đó tăng 30-40 lần.

Chú ý khi tập bạn hãy giữ thẳng phần cẳng chân và chỉ chuyển động phần thân, khi hạ xuống, phần từ đầu đến gối phải song song với sàn nhà. Nâng lên hạ xuống nhịp nhàng đến khi bạn cảm thấy mệt. Bài tập giảm mỡ bụng cho nam này không tốn thời gian nhưng lại khá hiệu quả.

Chạy cầu thang

Bài tập này bạn hãy chạy cầu thang lên, xuống trong vòng 3 phút, sau đó nghỉ 2 phút và tập tiếp 1- 2 lần nữa thì ngừng. Việc lên xuống cầu thang là cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả bởi nó giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng rất nhanh, nó còn là bài tập rất tốt cho tim mạch và giúp giảm vòng 3 hiệu quả cho nam giới.

bai-tap-gym-giam-mo-bung
Chạy cầu thang

Thường xuyên tập luyện bài tập này sẽ giúp bạn sở hữu bắp chân săn chắc và hệ cơ xương linh hoạt dẻo dai hơn rất nhiều .

Gập bụng

Không thể thiếu bài tập hiệu quả này.

Bước 1: Bạn nằm ngửa và  duỗi thẳng tay chân.

Bước 2: Hít vào từ từ đưa chân lên cao giữ đầu gối thẳng thở ra rồi hạ xuống. Thực hiện 15 lần/hiệp tập từ 3 đến 5 hiệp .

Lưu ý khi thực hiện phải chậm rãi để có tác dụng cao nhất . Bài tập này giúp cơ liên sườn săn chắc khoẻ mạnh, là cách làm giảm mỡ bụng dưới cho nam giới hiệu quả bởi mỡ bụng sẽ bị đào thải ra ngoài nhanh nhất dưới áp lực của sự vận động này .

>>> Xem thêm : Nhưng phương pháp giảm cân hiệu quả nhanh nhất 

>>> Xem thêm : Cách giảm béo an toàn và hiệu quả nhanh nhất cho tất cả mọi người 

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes