5 cách giảm béo mặt trong vòng 1 phút

17

Với gương mặt mũm mim, ngại giao tiếp và không tự tin trước đám đông hiện đang là nỗi lo ngại của nhiều cô gái. Vậy làm sao để giảm béo mặt, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, sau đây là 5 cách giúp các nàng giảm béo mặt nhanh chóng trong vòng 1 phút.

Massage mặt đều đặn để có khuôn mặt săn chắc

Trong các biện pháp giảm béo mặt thì massage là biện pháp nhanh và hiệu quả nhất. Massage không chỉ giúp lưu thông máu mà còn giúp da mặt được thư giãn, chặn đứng quá trình lão hóa, hạn chế tích tụ mỡ thừa, làm săn chắc và căng đều da mặt. Với cách massage cực kì đơn giản, bạn chỉ cần vuốt mạnh từ cằm lên thái dương. Khi massage nên dùng một ít tinh dầu tự nhiên, để da mặt không bị kéo dít vì như vậy sẽ xuất hiện ra nếp nhăn. Bạn có thể thực hiện những lúc rảnh rỗi để giúp bạn thư giãn và giảm béo mặt làm cho mặt thon gọn hơn.

Luyện cơ mặt giúp cho khuôn mặt dáng ngọc hơn

Lần lượt đánh vần các chữ cái U, E, O, A, I. Mở to khẩu hình miệng để cho các cơ mặt được hoạt động một cách triệt để. Lặp lại động tác này 20 lần. Cách này bạn có thể thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ, với cách này bạn cần phải thật sự kiên trì một thời gian dài mới mang lại hiệu quả.

Chu mỏ là bài tập dễ dàng để có được gương săn chắc

Bạn chu môi lại, hóp má vào hết sức có thể sao cho 2 vết lõm được tạo trên khuôn mặt, giống như núm đồng tiền ở hai bên má. Giữ nguyên tư thế trong vòng 10 phút rồi thả lỏng cơ mặt, nhẹ nhàng làm sao tạo cho gương mặt hơi cười một chút.

Bài tập nâng gò má giúp làm căng da mặt

Động tác này tập trung vào vùng gò má, đầu tiên nâng cao hai gò má về phía hai mắt càng cao càng tốt, đảm bảo miệng không mở. Tiếp theo bạn mở miệng, vừa nâng cao hai gò má vừa cố gắng kéo căng hai khóe miệng lên cao. Lặp lại động tác này 10 lần. Thực hiện thường xuyên sẽ giúp làm thon gọn da mặt và khuôn mặt của bạn sẽ trở nên trông gọn hơn rất nhiều.

Mỉm cười

Cười không những làm cho tâm trạng của bạn tốt hơn mà còn giúp giảm béo mặt rất nhanh chóng. Ngậm miệng khi cười, hai môi không được mở ra và cười mỉm hết sức có thể. Giữ điệu cười trong 10 giây rồi quay lại vị trí thuở đầu. Thực hiện động tác không những giúp nâng cao cơ mặt, chống chảy xệ mà còn giúp bạn có tinh thần dễ chịu thêm phần trẻ lâu nữa.

Với những cách này bạn có thể giảm mỡ mặt một cách tự tự nhiên, mà không cần dùng đến dao kéo. Thật tuyệt vời phải không nào !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes