3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng

18

Các chị em phụ nữ muốn có một cơ thể người thon gọn chắc chắn phải có bụng phẳng, eo thon khi đó dáng mới chuẩn. Hầu hết tất cả chị em phải đối mặt và vấn đề béo bụng, nghĩa là mỡ bụng ở phần giữa của dạ dày bị dư thừa quá nhiều.

Muốn giảm bớt điều này, cần có sự kết hợp giữa chế độ ăn kiêng và tập thể thao một cách hợp lý để giảm béo bụng nhanh chóng. Chỉ riêng chế độ giảm cân có kiểm soát và các loại đồ ăn phù hợp sẽ không đủ mà cần phải có các bài luyện tập phù hợp để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Dưới đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Nằm xuống sàn nhà

Bài tập này được biết đến như động tác đứng lên ngồi xuống, hoạt động chính trên vòng eo.

Đầu tiên, thực hiện động tác nằm xuống trên sàn nhà, giữ tay gần tai, quỳ gối xuống, giữ chân trên sàn nhà. Tiếp theo, hướng mặt về phía trần nhà, thở ra và giữ trong một giây. Cuối cùng, sử dụng cơ bụng đưa cơ thể về tư thế lúc đầu và trở lại động tác.

Lặp lại bài tập trên 20 lần

Nâng người trên sàn

Bài tập này giúp bạn vận động ở vùng cơ bụng nhiều nhất.

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn nhà và nâng cao chân trái hơn so và hông

Bước 2: Dùng lực của tay, nâng cao vai của bạn lên dần dần so với sàn nhà. Bên cạnh đó vẫn giơ cao chân. Hãy để tay của bạn chạm về phía bàn chân.

Bước 3: Đưa chân trái quay về sàn

Lặp lại gần giống 15 lần cho mỗi bên hàng ngày

Thắt chặt chân

Động tác này làm cơ bụng hoạt động đôi khi chân bị trói chặt với không còn khả năng hoạt động để làm cơ bụng được thoải mái nữa.

Bước 1: Nằm ngửa trên sàn, ngoài ra cả đôi chân bị bó buộc bởi dây vải.

Bước 2: Đặt 2 tay đan chéo vào nhau sau đầu.

Bước 3: Nhẹ nhàng giơ cao chân lên vuông góc và trần nhà. Không uốn cong đầu gối.

Bước 4: Hít vào và thở ra nhẹ nhàng. Khi bạn thở ra hãy thực hiện từ từ động tác nâng đầu và vai ở trên sàn nhà, đồng thời mở chân của bạn. Hãy để cánh tay của bạn cắt qua chân, mặt úp vào đùi.

Lặp lại bài tập trong khoảng thời gian một phút.

Đối với các bài tập giảm mỡ đùi này bạn cần phải thực sự kiên trì tập luyện để có được một kết quả tốt nhất. Chúc các bạn mau chóng thành công với các bài tập giảm mỡ trên !

CHIA SẺ
4.8 (95.93%) 47 votes